HTVC
Phim nước ngoài
BURNING

Kênh phát sóng: FOX Movies HD

Giờ phát sóng: 20g00, 6/2/2019

Thể loại: Đang cập nhật

Diễn viên: Đang cập nhật

Số tập: Đang cập nhật

Nội dung

Burning là bộ phim kinh dị, bí ẩn của đạo diễn Lee Chang Dong, người từng vinh dự giành giải thưởng Kịch bản xuất sắc nhất tại LHP Cannes năm 2010. Bộ phim được chuyển thể dựa trên truyện ngắn Barn Burning đăng trên tờ The New Yorker của nhà văn Haruki Murakami mô tả sự bất an, bất lực và giận dữ của những người trẻ Hàn Quốc thông qua câu chuyện của Jong Soo (Yoo Ah In), một nhân viên bán thời gian đồng thời là một tiểu thuyết gia đầy tham vọng và hai người bạn của anh là Hae Mi (Jeon Jong Seo) và Ben (Steven Yeun).

Nhân vật chính của Burning là Jongsoo (Yoo Ah-in) - một nam thanh niên trẻ đang muốn trở thành nhà văn. Jongsoo thuộc gia đình lao động, sống một mình trong một căn nhà bừa bộn ở thôn quê.

Hàng ngày, Jongsoo đi làm những công việc như khuân vác, giao hàng để sống. Một ngày, Jongsoo gặp lại người bạn hàng xóm thuở còn bé là Haemi (Jeon Jong-seo). Haemi là cô gái trẻ giàu năng lượng. Cô cố gắng kiếm tiền để đi du lịch, và điểm cô sẽ đến là châu Phi nơi cô muốn đi tìm ý nghĩa của cuộc sống:

"Đối với thổ dân Karahari ở Nam Phi, có hai kiểu người đói. Người đói lớn và người đói nhỏ. Người đói nhỏ là những người đói khát về mặt sinh lý. Người đói lớn là những người khao khát tìm ý nghĩa của sự tồn tại. Tại sao chúng ta sống, ý nghĩa cuộc sống nằm ở đâu? Những người đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi đó. Loại người này mới thực sự đói khát."

Haemi đi du lịch châu Phi và nhờ Jongsoo thỉnh thoảng đến căn hộ của mình để cho con mèo của Haemi ăn. Jongsoo chưa bao giờ nhìn thấy con mèo đó, chỉ biết nó có tồn tại qua việc thức ăn biến mất và phân mèo để lại. 

Anh đến căn hộ, thủ dâm, nghĩ về Haemi và mong đợi cô trở về. Nhưng Haemi không trở về một mình, cô đi về cùng với một anh chàng công tử giàu có Ben (Steven Yeun).

Bộ phim là một chuỗi tự sự của Jongsoo, một kẻ cô đơn, câm lặng và cam chịu. Jongsoo yêu Haemi, nhưng nhìn Haemi đi với người đàn ông khác còn mình lùi về vị trí như một người bạn. Ben ở một tầng lớp khác của xã hội như đại gia Gasby của Scott Fitzgerald, không ai biết Ben làm việc gì.

Anh ta có căn hộ sang trọng ngay trong lòng Seoul, đi xe thể thao và thường xuyên tổ chức tiệc tùng với bạn bè. Đặc biệt, Ben có thú vui khá kì lạ, cách một khoảng thời gian, anh ta sẽ đi tìm một nhà kính bằng nhựa bỏ hoang để đốt, Ben kể với Jongsoo như vậy.

Burning của Lee Chang Dong đôi lúc muốn phô diễn sự phân tầng lớp trong xã hội Hàn Quốc. Những thanh niên giàu có đầy rẫy trong xã hội mà không biết nguồn gốc sự giàu có đến từ đâu.

 

Chương trình cùng thể loại

Kênh: FOX Family Movies

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTVC - Phụ Nữ

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: KBS World

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTVC - Phụ Nữ

Diễn viên: Vương Hiếu Thần, Hồ Ca,…

Kênh: HTVC - Phim

Diễn viên: Sukru Ozyildiz, Asli Enver, Senay…

Kênh: HTVC - Phim

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: Đang cập nhật

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTVC - Gia Đình

Diễn viên: Du Phi Hồng, Dương Lặc,…

Kênh: HTVC - Phim

Diễn viên: Christian Meier, Carina Cruz, Javier…

Kênh: HTVC - Gia Đình

Diễn viên: Ngô Kỳ Long, Đường Vu…