HTVC
Phim nước ngoài
CHUNG MỘT MÁI NHÀ

Kênh phát sóng: HTVC - Phụ Nữ

Giờ phát sóng: phát sóng lúc 20g mỗi ngày, phát lại 16h hôm sau, bắt đầu từ ngày 19/6

Thể loại: Tình cảm, Tâm lý, xã hội

Diễn viên: Im Se Mi, Park Jin Woo, Kim Se Jung, Go Yoon, Yoon Seo, Lee Eung Kyung, Kim Seo Ra, Ahn Nae Sang, Kim Yong Rim,…

Số tập: 80 tập

Nội dung

"Chung một mái nhà" xoay quanh những câu chuyện rắc rối, đầy thú vị của các thành viên trong gia đình họ Yoon sống trong ngôi nhà 250 tuổi Dongnakdang với truyền thống sản xuất và pha chế trà. Bà Kim Sun In là người đứng đầu gia đình. Bà nắm bí quyết gia truyền và quyết tâm giữ hương vị trà truyền thống. Năm xưa, khi biết được con gái của người phụ nữ mà mình đã cưu mang Yang Mi Ja có tình cảm với con trai của mình là Yoon Dae Ho, bà đã đuổi mẹ con Mi Ja ra khỏi nhà. Không ngờ rằng lúc đấy, Mi Ja đang mang thai đứa con của Dae Ho.Vì bị đuổi ra khỏi nhà, hai mẹ con Mi Ja phải lang thang, cuộc sống chật vật khó khăn, Mi Ja đã mất đi đứa con và người mẹ thân yêu của mình.

Một thời gian sau, khi đã trở nên giàu có và nổi tiếng, Mi Ja quay lại trả thù, dùng mọi thủ đoạn để chiếm đoạt ngôi nhà của gia đình họ Yoon, thỏa mãn nguyện ước cuối cùng của mẹ mình là được an táng tại cánh đồng ở Dongnakdang. Nhưng trớ trêu thay, con trai của Mi Ja - Kang Do Jin lại đem lòng yêu con gái nuôi của Dae Ho - Yoon Seung Hye. Liệu Do Jin và Seung Hye có vượt qua được những rào cản từ gia đình để thực hiện được ước mơ của mình và đến với nhau hay không?

THU HÀ

Chương trình cùng thể loại

Kênh: KBS World

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTVC - Phụ Nữ

Diễn viên: Vương Hiếu Thần, Hồ Ca,…

Kênh: HTVC - Phim

Diễn viên: Sukru Ozyildiz, Asli Enver, Senay…

Kênh: HTVC - Phim

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: Đang cập nhật

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTVC - Gia Đình

Diễn viên: Du Phi Hồng, Dương Lặc,…

Kênh: HTVC - Phim

Diễn viên: Christian Meier, Carina Cruz, Javier…

Kênh: HTVC - Gia Đình

Diễn viên: Ngô Kỳ Long, Đường Vu…

Kênh: HTVC - Phim

Diễn viên: : Park Soon Chun ,…

Kênh: HTVC - Gia Đình

Diễn viên: Put Puttichai, Warattaya Nilkuha (Jui),…