HTVC
Phim nước ngoài
Chuyện tình chàng Nokdu

Kênh phát sóng: K+NS HD

Giờ phát sóng: T2 - T6 hàng tuần, 21h00, 12/3/2020

Thể loại: Đang cập nhật

Diễn viên: Đang cập nhật

Số tập: Đang cập nhật

Nội dung

Tale of Nokdu kể về một chàng công tử con gia đình quý tộc, cha mẹ chàng đã sắp đặt cho chàng một mối hôn sự với gia đình một tiểu thư môn đăng hộ đối. Bất mãn với sự sắp đặt của cha mẹ, Nokdu cải trang thành nữ nhân và trốn vào một làng góa phụ. Ở đây chàng gặp cô gái trẻ Dong Ju - một cô gái đang học trở thành kỹ nữ. Trải qua những tình huống éo le, để bảo vệ thân phận của mình Nokdu và Dongju đóng giả làm một cặp mẹ - con rồi cùng nhau vén bức màn bí mật đằng sau thân phận của hai người.

Khác với những phim cổ trang Hàn Quốc thông thường, “The tale of Nokdu” tạo ấn tượng mạnh cho khán giả với tạo hình độc đáo của nhân vật: nữ chính Dong Ju để tóc bob, mái mưa, còn chàng Nokdu cải trang thành nữ. Đây là điểm độc đáo hiếm thấy của phim truyền hình cổ trang Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, cuộc sống của chàng Nokdu dưới thân phận của một nữ nhi sẽ ra sao cũng là một tình tiết thu hút sự hiếu kì của khán giả. Cặp đôi diễn viên chính Kim So Hyun (Dong Ju) – Jang Dong Joon (Nokdu) đều là những gương mặt quen thuộc với những bộ phim học đường Hàn Quốc. Với khả năng diễn xuất được đánh giá cao, khả năng hóa thân vào nhân vật tốt. Bộ đôi đã cho khán giả thấy được sự ăn ý trong diễn xuất, đồng thời cũng làm mới mình với một kịch bản mới lạ. Bộ phim được xem là phim truyền hình ăn khách nhất khung phát sóng T2 – T3 của đài KBS và sẽ sớm ra mắt khán giả vào lúc 21h thứ 2 - thứ 6 hàng tuần, từ ngày 12/3/2020 trên kênh K+NS.

 
Chương trình cùng thể loại

Kênh: FOX Family Movies

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTVC - Phụ Nữ

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: KBS World

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTVC - Phụ Nữ

Diễn viên: Vương Hiếu Thần, Hồ Ca,…

Kênh: HTVC - Phim

Diễn viên: Sukru Ozyildiz, Asli Enver, Senay…

Kênh: HTVC - Phim

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: Đang cập nhật

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTVC - Gia Đình

Diễn viên: Du Phi Hồng, Dương Lặc,…

Kênh: HTVC - Phim

Diễn viên: Christian Meier, Carina Cruz, Javier…

Kênh: HTVC - Gia Đình

Diễn viên: Ngô Kỳ Long, Đường Vu…