HTVC
Truyền hình thực tế
CỤ ÔNG ĐI PHƯỢT – HÀNH TRÌNH ĐẾN HY LẠP

Kênh phát sóng: HTVC + HD

Giờ phát sóng: 19h30 thứ sáu, phát lại 15h30 chủ nhật hàng tuần

Thể loại: Truyền hình thực tế

Diễn viên: Lee Soon Jae, Shin Goo, Park Geun Hyung, Baek IL Seob, Lee Seo Jin, Choi Ji Woo

Số tập: 7 tập

Nội dung

Chương trình về chuyến du lịch thực tế của bốn nam nghệ sĩ lớn tuổi người Hàn Quốc – được gọi trìu mến là các Cụ Ông. Nhóm cụ ông đều là những diễn viên thân thuộc với khán giả truyền hình, gồm có Lee Soon Jae, Shin Goo, Park Geun Hyung và Baek IL Seob. Nhóm các cụ ông sẽ cùng nhau đi du lịch đến Hy Lạp – cái nôi của nền văn minh nhân loại.

Tham gia du lịch cùng các cụ ông chính là hai phu khuân vác – cũng là hai diễn viên trẻ được yêu thích của điện ảnh Hàn Quốc: anh chàng Lee Seo Jin (phim Vòng tay gia đình, Hạnh phúc có thật, Lee San - Triều đại Chosun…) và cô nàng Choi Ji Woo (Mối tình đầu, Ngày tươi đẹp, Nấc thang lên thiên đường, Bản tình ca Mùa Đông…).

Cả hai nhân vật này đều là người hướng dẫn, trợ giúp và chăm sóc các cụ ông trong suốt cuộc hành trình, nhưng mỗi người lại có một cá tính khác nhau: Seo Jin điềm đạm nhưng lạnh lùng, Ji Woo sôi nổi nhưng cũng rất chu đáo và tỉ mỉ. Sự khác biệt của hai người có đôi lúc cũng gây nên những bất đồng nhưng họ vẫn hợp tác ăn ý để cùng giúp đỡ các cụ ông trong suốt cuộc hành trình nhiều kỷ niệm đáng nhớ và mang lại cho khán giả những trải nghiệm thú vị khi cùng theo các cụ đến thăm đất nước Hy Lạp xinh đẹp.

Chương trình gồm có 4 mùa, trong đó mùa 4 là mùa mới nhất được quay ở Dubai và Hy Lạp – Cụ Ông đi phượt – Hành trình đến Hy Lạp. Chương trình cũng đã dành giải Chương trình Truyền tình hay nhất của Giải thưởng Điện ảnh Hàn Quốc Baeksang năm 2014 và giải thưởng cho Đạo diễn xuất sắc nhất của Giải thưởng Điện ảnh Hàn Quốc Baeksang năm 2015 – Đạo diễn Na Young Seok.

Bích Thu

                                                                                                                 

Chương trình cùng thể loại

Kênh: HISTORY

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: Fox life

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HBO HD

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: Đang cập nhật

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: Đang cập nhật

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: AXN HD

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: Đang cập nhật

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: Du lịch & Cuộc sống HD

Diễn viên: Hiền Trang, Kha Ly, Thái…

Kênh: AXN

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: AXN HD

Diễn viên: Dẫn chương trình: Sam Ponder,…