HTVC
Truyền hình thực tế
Dàn sao khủng trong "Biệt đội siêu hài"

Kênh phát sóng: HTV7

Giờ phát sóng: Thứ sáu hàng tuần, 21g50

Thể loại: Đang cập nhật

Diễn viên: Đang cập nhật

Số tập: Đang cập nhật

Nội dung

Trước hết, "Biệt đội siêu hài" có sự tham gia của những gương mặt quen thuộc và có thương hiệu trong giới showbiz Việt, như: Lê Giang - Lê Lộc, Diệu Nhi, Tiến Luật, Phát La... với những tạo hình hoàn toàn khác biệt so với trước đó. 

Nếu đã quen thuộc với hình tượng một Lê Giang chanh chua, đanh đá thì hẳn chúng ta sẽ gặp bất ngờ khi phát hiện một Lê Giang nhu mì, duyên dáng và dễ bị bắt nạt. Kết hợp cùng với con trai Lê Lộc, bộ đôi Lê Giang - Lê Lộc sẽ là nhân tố bí ẩn, là chất xúc tác đặc biệt khiến khán giả tò mò, chờ đợi. 

Không chỉ có Lê Giang "bị" thay đổi hình tượng, mà Hari Won cũng sẽ thoát khỏi cái bóng của một cô nàng đáng yêu, ngọt ngào. Phiên bản Việt Nam của "Gang of gags" – siêu phẩm sitcom Thái Lan - sẽ chính thức lên sóng HTV7 trong tháng 5 này. Phim hội tụ hàng loạt ngôi sao được khán giả yêu thích hiện nay, như: Hari Won, Diệu Nhi, Lê Giang, "Thánh taxi" Tuấn Kiệt...ọt ngào. Thay vào đó, khán giả sẽ chứng kiến một Hari "phản diện" vô cùng khó chịu và đỏng đảnh.​ ​

​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​

​​​Một điều trùng hợp thú vị là, "bộ sậu" diễn viên sitcom "Gia đình là số 1" đang được khán giả vô cùng yêu thích cũng góp mặt trong siêu phẩm hài đặc sắc này. Được đánh giá là phối hợp vô cùng ăn ý trong dự án sitcom "High kick" Việt, các diễn viên Diệu Nhi, Tiến Luật, Phát La, Thiên Nga... hứa hẹn sẽ khiến khán giả "cười lăn lóc" với những tình huống hài hước "khó đỡ".

Không chỉ có sự góp mặt của những gương mặt quen thuộc, "Biệt đội siêu hài" còn có sự tham gia của những nhân tố mới đầy tiềm năng và dự đoán sẽ tạo nên sức hút đặc biệt cho bộ phim. Họ là "Thánh taxi" Tuấn Kiệt, "Cô giáo YouTube" Cẩm Hà từng tham gia gameshow "Thách thức danh hài", anh chàng Pom Bựa - trưởng nhóm hài Ghiền Mì Gõ nổi đình nổi đám trên YouTube... Dĩ nhiên, phim không thể thiếu sự góp mặt của những diễn viên hài lão làng kì cựu, như: Anh Tuấn, Hoàng Sơn, Trung Lùn, Long Đẹp Trai... 

Sự kết hợp lần đầu tiên giữa các nghệ sĩ thuộc những thế hệ khác nhau, ở những lĩnh vực khác nhau hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều những tình huống hài hước bất ngờ và đáng nhớ. 

Thiên Bình

 

Chương trình cùng thể loại

Kênh: HISTORY

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: Fox life

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HBO HD

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: Đang cập nhật

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: Đang cập nhật

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: AXN HD

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: Đang cập nhật

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: Du lịch & Cuộc sống HD

Diễn viên: Hiền Trang, Kha Ly, Thái…

Kênh: AXN

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: AXN HD

Diễn viên: Dẫn chương trình: Sam Ponder,…