HTVC
Phim nước ngoài
Điệp viên Cody Banks 2

Kênh phát sóng: FOX Family Movies

Giờ phát sóng: Thứ bảy, 19h00, 11/5

Thể loại: Đang cập nhật

Diễn viên: Đang cập nhật

Số tập: Đang cập nhật

Nội dung

Lần này chàng điệp viên nhí Cody Banks đã tái xuất giang hồ với tư cách là điệp vụ chính thức của CIA. Lần này cũng khó như nhiệm vụ “cưa gái” lần trước, đó là phải đóng giả thiên tài thổi kèn trong dàn nhạc nhí phục vụ cho các lãnh đạo cao cấp. Nguyên nhân là điệp viên Diaz (Keith Allen), người trước kia từng là huấn luyện của Cody tại “trại hè” tập huấn điệp viên của CIA, đã gia nhập lực lượng quý tộc của Lord Kenworth (James Faulkner). Nhà quý tộc này có âm mưu điên rồ là thống trị cả thế giới với công nghệ gắn chip điều khiển siêu nhỏ vào răng của các nhà lãnh đạo lớn.

Con chip này một khi được gắn vào ai đó thì chúng hoàn toàn kiểm soát mọi hoạt động, có thể bắt người ta làm bất cứ điều gì chúng muốn. Để ngăn chặn âm mưu này, Cody được cử đến London, giả dạng là một thần đồng âm nhạc với cây kèn “kỳ diệu”, một chiếc cát-xét ngụy trang. Cody qua mặt được quý bà Kenworth, người quản lý dàn nhạc nhí, qua mặt được các bạn cùng tập nhưng không qua mặt được cô bé Emily. Cô luôn để ý và bắt bẻ các hành động của cậu. Cody lo sợ bị lộ thân phận trước sự xét nét quá kỹ của cô bé này nên phải hành động càng cẩn thận hơn.

Thế nhưng vô tình cậu và Derek, một anh chàng da đen vui tính hậu đậu vụng về cũng thuộc lực lượng CIA, được cử tới hỗ trợ cho Cody trong vụ này, lại vướng vào rắc rối với cảnh sát Anh khi đang điều tra. Nhiệm vụ chưa hoàn thành và có nguy cơ bị trả về Mỹ, Cody đang mong chờ CIA can thiệp nhưng người cứu cậu thoát khỏi rắc rối lần này lại chính là Emily, đại diện mật vụ cao cấp của sở cảnh sát Anh.

Khi hai bên đã biết rõ bí mật của nhau, Cody và Emily hợp tác cùng phá hỏng âm mưu điều khiển các nhà lãnh đạo thế giới của Kenworth. Các bạn nhỏ trong dàn nhạc cũng ra tay hỗ trợ bằng cách chơi nhạc không ngừng để Cody và Emily đột nhập vào căn cứ điều khiển của Kenworth. Trong khi các vị lãnh đạo còn đang thưởng thức âm nhạc thì hai điệp viên đã kịp ngăn chặn âm mưu điên rồ của Kenworth. Lại thêm một thành công nữa đến với chàng điệp viên nhí Cody Banks.

Chương trình cùng thể loại

Kênh: KBS World

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTVC - Phụ Nữ

Diễn viên: Vương Hiếu Thần, Hồ Ca,…

Kênh: HTVC - Phim

Diễn viên: Sukru Ozyildiz, Asli Enver, Senay…

Kênh: HTVC - Phim

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: Đang cập nhật

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTVC - Gia Đình

Diễn viên: Du Phi Hồng, Dương Lặc,…

Kênh: HTVC - Phim

Diễn viên: Christian Meier, Carina Cruz, Javier…

Kênh: HTVC - Gia Đình

Diễn viên: Ngô Kỳ Long, Đường Vu…

Kênh: HTVC - Phim

Diễn viên: : Park Soon Chun ,…

Kênh: HTVC - Gia Đình

Diễn viên: Put Puttichai, Warattaya Nilkuha (Jui),…