HTVC
Sân Khấu
DUYÊN MUỘN

Kênh phát sóng: HTVC - Thuần Việt

Giờ phát sóng: Thứ 3, 15h00, 9/4 và 10h00, 27/4

Thể loại: Đang cập nhật

Diễn viên: NSƯT Hạnh Thúy, Phương Bình, Công Danh, Tuyền mập, Hải Yến, Minh Nhiên, Ngọc Lan, Nam Sang...

Số tập: Đang cập nhật

Nội dung

Hãy tin rằng, cứ mở lòng và sống tốt thì tình duyên đích thực sẽ đến, bởi duyên là điều kiện đủ để mọi thứ có mặt. Đó chính là thông điệp của vở kịch “Duyên muộn".

Câu chuyện tình bất ngờ, dí dỏm, mộc mạc, đáng yêu ở tuổi U50 trong xóm trọ nghèo sẽ là món quà giản dị, nhưng cảm động dành cho những người độc thân tuổi không còn trẻ đang trên đường tất bật mưu sinh.

Má mất sớm, là chị Hai trong nhà nên Yên phải đi làm đủ nghề để phụ cha nuôi bầy em ở quê. Chị cứ lầm lũi làm lụng đến quên mất tuổi xuân, dẫu cho ước mơ có một bờ vai làm chỗ dựa thi thoảng vẫn hiện về trong chiêm bao thảng thốt.

Cũng có vài người đàn ông đến với chị, nhưng chỉ là những lời ong bướm ngọt ngào, thoáng qua. Phát hiện ra sự thật phũ phàng ấy, chị cảm thấy đau đớn vì tổn thương, rồi niềm tin vào một người đàn ông tốt cũng không còn, chị trở nên cáu bẳn, khó tính và hết sức "đề cao cảnh giác" khi gặp người khác giới.

Muốn mở tiệm nail trong xóm trọ nghèo, chị Yên đến thuê nhà trọ của chú Thìn. Hàng xóm của chị là anh Du thợ điện cũng cùng chung cảnh ngộ "phòng không". Ban đầu, chị Yên gắt gỏng, nghi kỵ đủ điều khi anh Du được chú Thìn nhờ qua sửa giúp bóng đèn bỗng dưng bị cháy.

Trải qua không ít trớ trêu hiểu lầm, nhờ sự quan tâm giúp đỡ của chú Thìn, anh Du cùng những người hàng xóm nghèo nhưng tốt bụng, dẫu muộn màng nhưng cuối cùng, chị Yên đã đón nhận tình yêu và hạnh phúc từ anh Du nhút nhát, vụng về nhưng hiền lành chân thật.

Duyên muộn hóm hỉnh bởi câu chuyện kịch giàu tính thời sự và nhân văn của tác giả tên tuổi Khưu Ngọc; qua bàn tay dàn dựng tinh tế, hấp dẫn của đạo diễn - NSƯT Hạnh Thúy và lối diễn xuất duyên dáng, đầy ngẫu hứng, sáng tạo của các diễn viên: NSƯT Hạnh Thúy, Phương Bình, Công Danh, Tuyền mập, Hải Yến, Minh Nhiên, Ngọc Lan, Nam Sang...

 

Chương trình cùng thể loại

Kênh: HTVC - Thuần Việt

Diễn viên: NSND Thế Anh, Quyền Linh,…

Kênh: HTVC - Thuần Việt

Diễn viên: Bảo Trí ,Anh Tuấn, Thu…