HTVC
Phim nước ngoài
HẠNH PHÚC DUYÊN ĐƯA

Kênh phát sóng: HTVC - Gia Đình

Giờ phát sóng: Thứ 3, 20g mỗi ngày bắt đầu từ ngày 23/7

Thể loại: Đang cập nhật

Diễn viên: Đang cập nhật

Số tập: 44 tập

Nội dung

“Hạnh phúc duyên đưa” là câu chuyện tình yêu lãng mạn giữa thiếu gia nhà giàu Hà Mộ và cô nàng “Lọ Lem” Tô Hiểu Hiểu. Là con trai thứ hai của đại gia bất động sản giàu có nhất thành phố - Hà Gia, Hà Mộ vì không chấp nhận cuộc hôn nhân do cha mẹ sắp đặt nên đã bỏ trốn ngay trong ngày tổ chức hôn lễ. Rời gia đình, Hà Mộ bắt đầu cuộc sống tự lập và đi tìm tình yêu đích thực.

Trong một lần đến phỏng vấn xin việc tại công ty tổ chức sự kiện Hoàn Mỹ, Hà Mộ vô tình gặp gỡ Tô Hiểu Hiểu cũng đến đây xin việc. Trở thành đối thủ cạnh tranh, nhưng trớ trêu thay, Hiểu Hiểu và Hà Mộ buộc phải cùng nhau hợp tác trong một dự án. Sau những lần cãi vã, cặp đôi “oan gia ngõ hẹp” dần nảy sinh tình cảm với nhau.

Trong khi đó, Hà Hãn – anh cùng cha khác mẹ của Hà Mộ - lại cấu kết với trợ lý Âu Thiên Bằng khiến tập đoàn Hà thị nhiều lần rơi vào hiểm cảnh. Lợi dụng tình cảm của Tạ Tư Kỳ - Giám đốc công ty Hoàn Mỹ, Hà Hãn xen vào, phá đám mối quan hệ giữa Hà Mộ và Hiểu Hiểu khiến họ hiểu lầm dẫn đến chia tay nhau. Phải đến khi Hà thị bị phán sản, lâm vào bước đường cùng, Hà Hãn mới thấy hối hận vì sự trả thù mù quáng của mình. Thế nhưng, mọi chuyện đường như đã muộn.

Là bộ phim do đạo diễn Lâm Hợp Long – người nổi tiếng với những bộ phim thần tượng Đài Loan, “Hạnh phúc duyên đưa” hội tụ dàn sao nổi tiếng như Mã Thiên Vũ, Đặng Giai Giai, Trần Vỹ Đình, Ngao Khuyển… Không phải là lần đầu tiên vào vai tình nhân, thế nên Mã Thiên Vũ và Đặng Giai Giai diễn rất “ngọt” những cảnh quay lãng mạn, tình cảm.

Chương trình cùng thể loại

Kênh: KBS World

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTVC - Phụ Nữ

Diễn viên: Vương Hiếu Thần, Hồ Ca,…

Kênh: HTVC - Phim

Diễn viên: Sukru Ozyildiz, Asli Enver, Senay…

Kênh: HTVC - Phim

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: Đang cập nhật

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTVC - Gia Đình

Diễn viên: Du Phi Hồng, Dương Lặc,…

Kênh: HTVC - Phim

Diễn viên: Christian Meier, Carina Cruz, Javier…

Kênh: HTVC - Gia Đình

Diễn viên: Ngô Kỳ Long, Đường Vu…

Kênh: HTVC - Phim

Diễn viên: : Park Soon Chun ,…

Kênh: HTVC - Gia Đình

Diễn viên: Put Puttichai, Warattaya Nilkuha (Jui),…