HTVC
Phim nước ngoài
LITTLE WOMEN

Kênh phát sóng: FOX Family Movies

Giờ phát sóng: Thứ Năm, 16h55, 4/4

Thể loại: Đang cập nhật

Diễn viên: Đang cập nhật

Số tập: Đang cập nhật

Nội dung

Little Women (1933) là một trong những bộ phim hay nhất lấy bối cảnh cuộc nội chiến ở Anh. 

Tại vùng Concord, bang Massachusetts, khi cuộc chiến tranh nội chiến đang ở giai đoạn nóng bỏng nhất, 4 chị em gái: Jo March, Meg March, Beth và Amy March phải nỗ lực hết sức để giữ vững tinh thần trong tình cảnh gia đình khó khăn cũng như sự vắng mặt của người cha, vốn đang chiến đấu cho quân đội liên bang.

Amy là cô gái xinh đẹp, Beth khá nhạy cảm, Meg có tính đố kỵ, và người chị Jo cá tính, mạnh mẽ có ước mơ trở thành nhà văn nổi tiếng. Buổi sáng ngày giáng sinh, bà Marmee rất ngạc nhiên vì những món quá của các cô con gái. Bà đã yêu cầu các con dành thời gian nghỉ lễ cùng với gia đình Hummels.

Trong dịp này, Jo làm quen với Laurie Laurence, anh chàng hàng xóm láng giềng có người ông nội nghiêm khắc. Jo lập tức gây được thiện cảm với Laurie và thậm chí chiếm được cảm tình của ông Laurence khó tính. Để củng cố tình bạn mới, gia đình Laurence mời các cô gái nhà March tới tham dự bữa tiệc do họ tổ chức. Tại đó, Meg đã gặp gia sư của Laurie la John. Câu chuyện tiếp tục sau đó vài tháng, lúc này Meg đã yêu John, Jo lần đầu tiên xuất bản truyện ngắn, còn Beth thì khắc phục được tính nhút nhát của mình.

Sau khi nhận được tin chồng bị thương và đang được điều trị tại một bệnh viện ở Washington, D.C, bà Marmee đã để các con ở nhà để chăm sóc chồng. Trong thời gian mẹ vắng nhà, Beth bị lây bệnh sốt ban đỏ từ đứa trẻ nhà Hummel. Sau bất chấp sự phản đối của Jo, Meg vẫn cưới John là người ngoại đạo. Jo chuyển tới NewYork, tại đây, cô gặp giáo sư Baer, một nhà ngôn ngữ học người Đức nghèo. Với sự giúp đỡ của giáo sư, khả năng viết lách của Jo tiến bộ rõ rệt. Sau khi Beth chết, Jo biết tin Amy sang châu Âu đã cưới Laurie. Cô đồng ý nhận lời cầu hôn của giáo sư Baer...

Little Women không có người anh hùng hay nhân vật phản diện, mở đầu một cách nhẹ nhàng và cứ thế diễn ra cho tới cảnh kết, không đề cập tới những vấn đề đao to búa lớn nhưng được coi là “tác phẩm hoài cổ quyến rũ”; “chuẩn mực vàng” cho mọi thế hệ phụ nữ trên khắp nước Mỹ - những người luôn lưu giữ trong ký ức về một thời đầy luyến tiếc và nhiều cảm hứng.

Chương trình cùng thể loại

Kênh: K+NS HD

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: K+1 HD

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: FOX Family Movies

Diễn viên: Hayden Panettiere, Ryan Kelley, Armin…

Kênh: Fox life

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: FOX FAMILY MOVIES SD

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: National Geographic HD

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: FOX Movies

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: FOX Movies HD

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: FOX Movies

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTVC - Phim

Diễn viên: Jerry Lewis, Jill St. John,…