HTVC
Phim nước ngoài
Mamma Mia! Yêu lần nữa

Kênh phát sóng: HBO HD

Giờ phát sóng: Thứ bảy, 21h00, 11/5

Thể loại: Đang cập nhật

Diễn viên: Đang cập nhật

Số tập: Đang cập nhật

Nội dung

Bối cảnh của bộ phim vẫn diễn ra tại hòn đảo Kalokairi huyền diệu của Hy Lạp, nơi đã vang lên những bản nhạc bất hủ của nhóm ABBA theo một phong cách hoàn toàn mới.

Mamma Mia!: Yêu Lần Nữa hứa hẹn sẽ là bản tình ca ngọt ngào của một thời thơ mộng mà khán giả không thể bỏ lỡ trong dịp hè năm nay.Điểm bất ngờ nằm ở chỗ, thay vì kể câu chuyện tiếp theo, Mamma Mia! Here We Go Again thực tế dùng phần lớn thời gian để hồi tưởng quá khứ. Bộ phim quay ngược lại thời điểm Donna (thời trẻ, do Lily James thủ vai) mới tốt nghiệp, rời ghế nhà trường, quyết tâm rời xa gia đình để tìm kiếm một vùng đất mới, khám phá thế giới.

Đó cũng là khi cô gặp Harry (Hugh Skinner), Bill (Josh Dylan), và Sam (Jeremy Irvine), trải qua những cuộc tình ngắn ngủi với họ để rồi mang thai Sophie. Song song đó, một tuyến truyện khác được phát triển, kể về Sophie nay đã trưởng thành, tiếp nhận khách sạn mà Donna đã để lại, đối diện với nỗi trống trải vô hạn sau khi mẹ cô qua đời.
Theo đó, Mamma Mia! Here We Go Again có màu sắc “ngôn tình” hơn và hẳn sẽ khơi gợi nhiều sự đồng cảm từ khán giả. Câu chuyện Donna bước ra khỏi vùng an toàn của vòng tay gia đình, lần đầu tiên trải nghiệm, khám phá thế giới tự do và nếm trải cả những hạnh phúc, khổ đau, tin yêu, đổ vỡ hầu như ai cũng từng trải qua.


Những vụng dại đầu đời, nỗi hoang mang, lo sợ, cùng khát khao giương buồm ra khơi của tuổi trẻ được tái hiện đầy sống động một lần nữa trên nền nhạc ABBA.

 

Chương trình cùng thể loại

Kênh: KBS World

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTVC - Phụ Nữ

Diễn viên: Vương Hiếu Thần, Hồ Ca,…

Kênh: HTVC - Phim

Diễn viên: Sukru Ozyildiz, Asli Enver, Senay…

Kênh: HTVC - Phim

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: Đang cập nhật

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTVC - Gia Đình

Diễn viên: Du Phi Hồng, Dương Lặc,…

Kênh: HTVC - Phim

Diễn viên: Christian Meier, Carina Cruz, Javier…

Kênh: HTVC - Gia Đình

Diễn viên: Ngô Kỳ Long, Đường Vu…

Kênh: HTVC - Phim

Diễn viên: : Park Soon Chun ,…

Kênh: HTVC - Gia Đình

Diễn viên: Put Puttichai, Warattaya Nilkuha (Jui),…