HTVC
Phim nước ngoài
MÙA HÈ CỦA HỒ LY

Kênh phát sóng: HTVC - Gia Đình

Giờ phát sóng: Mỗi ngày, 20h00, 12/4

Thể loại: Đang cập nhật

Diễn viên: Đang cập nhật

Số tập: Đang cập nhật

Nội dung

Cố Thừa Trạch là con nuôi của của Cố Thái Thái – chủ tịch tập đoàn Thịnh Hồng. Ít ai biết khi còn nhỏ, Thừa Trạch từng gặp tai nạn xe hơi nghiêm trọng nhưng người gây án lại bỏ chạy. Từ đó, anh không chỉ thất lạc mẹ mà còn bị tổn thương tâm lý nghiêm trọng.

Với tính cách có phần lập dị nhưng vô cùng tài giỏi và cẩn thận, anh được chủ tịch Cố tín nhiệm và giao cho chức Tổng giám đốc của tập đoàn. Chủ tịch Cố còn có một người cháu trai tên là Cố Cẩm Vân. Với mong muốn người cháu này bớt lêu lổng mà tu chí tiếp quản tập đoàn, bà và Cố Thừa Trạch đã dùng đủ mọi cách thuyết phục nhưng vô ích. Trong lúc này, Cố Thừa Trạch tình cờ đụng độ Lê Yên Thư – một nhà thiết kế thời trang mới về nước trong những tình huống không thể oái oăm hơn. Kết quả, Yên Thư trong mắt Thừa Trạch quả thật là một cô gái trơ trẽn, dối trá và tồi tệ. Hoàn cảnh gia đình của Yên Thư cũng là chủ đề cho nhiều người bàn tán, vì mẹ cô bỏ chồng để tái hôn một người giàu có, bất chấp việc đứa con riêng của ông – Hàn Quân Dao luôn thù ghét và mắng chửi 2 mẹ con cô.

Ngay sau khi về nước, Yên Thư bị đồng nghiệp và Quân Dao vu oan để rồi mất việc. Đúng lúc đó, Thừa Trạch phát hiện Yên Thư chính là mối tình đầu của Cố Cẩm Vân, liền mời cô đến tập đoàn Thịnh Hồng làm việc để dụ Cẩm Vân quay về. Tuy nhiên, Chủ tịch Cố – người luôn ác cảm với Yên Thư- khi biết được chuyện này nhất mực phản đối, yêu cầu đuổi việc cô, khiến tình hình công ty trở nên rối loạn. Hàn Quân Dao vốn dĩ yêu thầm Cố Cẩm Vân từ lâu nên đã bắt tay cùng chủ tịch Cố để khiến Yên Thư gặp đủ rắc rối. Mọi thứ bắt đầu phức tạp hơn khi Thừa Trạch nhận ra tình cảm của mình dành cho Yên Thư, khi bí mật về quá khứ của anh dần hé lộ. Những mối mâu thuẫn, thù hận, ghen ghét càng ngày càng chồng chất sẽ được hóa giải ra sao?

 
Chương trình cùng thể loại

Kênh: K+1 HD

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTVC - Gia Đình

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTVC - Gia Đình HD

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: K+NS HD

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: FOX Family Movies

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTVC - Phụ Nữ

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: KBS World

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTVC - Phụ Nữ

Diễn viên: Vương Hiếu Thần, Hồ Ca,…

Kênh: HTVC - Phim

Diễn viên: Sukru Ozyildiz, Asli Enver, Senay…

Kênh: HTVC - Phim

Diễn viên: Đang cập nhật