HTVC
Phim Việt Nam
NHỮNG SẮC MÀU HÔN NHÂN

Kênh phát sóng: HTVC - Thuần Việt

Giờ phát sóng: 19h00 Mỗi ngày, Từ 1/5

Thể loại: Đang cập nhật

Diễn viên: Quang Tuấn, MiLan, Linh Sơn, Hà Việt Dũng, Lê Thu An, Dương Hoàng Anh, Kiều Khanh...

Số tập: 31 tập

Nội dung

             Những sắc màu hôn nhân là một bức tranh tổng thể, đầy màu sắc xoay quanh cuộc sống hôn nhân của những người trẻ. Trong câu chuyện của 4 cặp vợ chồng là 4 màu sắc riêng biệt.

             Dũng (Quang Tuấn) - Huyền (MiLan) - Chính (Linh Sơn): Họ là những doanh nhân thành đạt nhưng bị cuốn vào cuộc phiêu lưu tình ái đầy ngang trái “con thầy, vợ bạn” khiến cuộc sống của người trong cuộc lúc nào cũng căng thẳng và “ác mộng”.

Dũng từng từ bỏ vai trò giảng viên đại học để nhận tội và đi tù thay vợ vì án kinh tế.

Huyền một mình chống chọi với thương trường, vực dậy công ty đang ở bờ vực thẳm. Lúc này Chính là người kề cận giúp đỡ Huyền về vật chất để giữ vững công ty. Nhưng cũng chính sự gần gủi, chia sẻ này đã đẩy hai người ngã vào vòng tay nhau.

Sau khi mãn hạn tù, Dũng trở về và phát hiện bạn thân và bạn đời đang phản bội mình, anh sụp đổ, trào lòng căm hận. Từ đó, để trả thù cho sự phản bội của vợ, Dũng tìm mọi cách “bạo hành tinh thần” Huyền, khiến cuộc sống của cô luôn là những chuỗi ngày mệt mỏi. Còn Chính, sau những phút trăng hoa, vụng trộm, cuộc đời anh cứ thế trượt dài trong sai lầm và bế tắc. Cuộc hôn nhân của anh cũng lạc lối như chính cuộc đời anh.

              Hoàng (Hà Việt Dũng) - Mai (Lê Thu An): Một đạo diễn phim với những câu chuyện hậu trường của những người làm phim, chuyện “đổi tình lấy vai diễn” hay căn bệnh “ngôi sao” và ảo tưởng bản thân thái quá khiến Hoàng - một đạo diễn tên tuổi, trở nên kiêu căng. Điều đó khiến Hoàng bị các nhà sản xuất tẩy chay. Để chứng minh mình tài giỏi, Hoàng tự bỏ vốn, vay mượn để tự làm phim điện ảnh nhưng cuối cùng phim bị cấm phát hành vì quá bạo lực. Một lần nữa, cũng vì cái tôi quá lớn, Hoàng sẵn sàng vứt bỏ đứa con tâm huyết của mình chứ không chịu cắt sửa theo Hội đồng thẩm duyệt phim. Điều đó khiến kinh tế gia đình lâm vào thế kiệt quệ, nhưng Hoàng lại bất mãn với thời cuộc, trở nên bê tha, rượu chè. Mai khổ sở, lao lực rồi gục ngã. Bị dồn vào thế bí, Hoàng đành cầu viện sự giúp đỡ từ bạn bè. Đi qua những ngày sóng gió, đi qua nỗi đau cùng cực của kẻ trắng tay, Hoàng chợt hiểu được đâu là giá trị của hai từ gia đình.

            Huy (Dương Hoàng Anh) – Loan (Kiều Khanh):  Loan vì con nhỏ nheo nhóc nên nghỉ việc ở nhà chăm con, kinh tế gia đình dồn hết lên vai Huy trong khi đồng lương của anh chỉ ba cọc ba đồng. Loan cũng biết thu vén nuôi con nhưng cuộc sống quanh quẩn trong nhà làm cho Loan trở nên nhàm tẻ, cũ kĩ. Huy cũng vậy. Cuộc sống quẩn quanh hết đi làm lại về nhà, cơm áo gạo tiền, con cái nheo nhóc. Lâu dần, cảm giác yêu thương trong Huy dần nhạt nhòa, tất cả chỉ còn lại là trách nhiệm và nghĩa vụ.Chính sự đơn điệu đó đã đẩy Huy vào cuộc tình không lối thoát với Thảo (Khánh Vân) –mối tình đầu đã từng làm trái tim anh tan nát.Mối tình vụng trộm của họ cũng bại lộ. Loan đau đớn, hụt hẫng, Huy chơi vơi giữa ngã ba đường, còn Thảo lạc lối giữa những yêu thương không biết nên ở lại hay ra đi?

           Những sắc màu hôn nhân phát sóng lúc 19g từ ngày 1/5/2018 trên kênh HTVC Thuần Việt

                                                                                                                                                      Cẩm Linh

Chương trình cùng thể loại

Kênh: HTVC - Thuần Việt

Diễn viên: Tạ Minh Tâm, Tuyết Thu,…

Kênh: HTVC - Thuần Việt

Diễn viên: Đình Toàn, Phi Phụng, Ngọc…

Kênh: HTVC - Phim

Diễn viên: Alberto Barrero, Alexandra Serrano, Andrea…

Kênh: HTVC - Thuần Việt

Diễn viên: Đồng Thanh Phong, Lý Kim…

Kênh: HTVC - Thuần Việt

Diễn viên: Tiểu Bảo Quốc, Phương Dung,…

Kênh: HTVC - Thuần Việt

Diễn viên: Lương Thế Thành, Thanh Thức,…

Kênh: HTVC - Thuần Việt

Diễn viên: NSƯT Hữu Châu, Á hậu…

Kênh: HTVC - Thuần Việt

Diễn viên: Kim Cương, Vân Hùng, ...

Kênh: HTVC - Thuần Việt

Diễn viên: Anh Thư, Trương Thanh Long,…

Kênh: HTVC Thuần Việt HD (Phim Việt)

Diễn viên: Xuân Văn (vai Di), Huỳnh…