HTVC
Phim nước ngoài
PRINCESS AURORA - CÔNG CHÚA AURORA

Kênh phát sóng: HTVC - Phụ Nữ

Giờ phát sóng: Thứ 7, 18h00, 30/3

Thể loại: Đang cập nhật

Diễn viên: Jun So Min, Oh Chang Suk,…

Số tập: Đang cập nhật

Nội dung

Aurora – 25 tuổi là cô con út xinh đẹp trong một gia đình giàu có sở hữu tập đoàn thực phẩm Chunwang Foods tại Hàn Quốc. Bố mẹ của Aurora hiện đã hơn 70 tuổi và cô còn có ba người anh trai lớn là Wang-sing, Geum-sung và Su-ung.

Mới đầu, mọi người nghĩ rằng vì quá được chiều chuộng nên Aurora nhiễm căn bệnh đài các, xa hoa và thực dụng như nhiều tiểu thư con nhà giàu khác. Cô tìm cách can thiệp vào cuộc hôn nhân không tình yêu của người anh trai thứ 50 tuổi của mình bằng cách giúp anh thoát khỏi cô người yêu xấu tính, người đã nói dối là có thai để được kết hôn với anh.

Sinh ra trong nhung lụa và được gia đình cũng như 3 anh trai cưng chiều từ bé nhưng sâu thẳm Aurora là một cô gái 25 tuổi rất chân thành và thông minh. Aurora luôn tự tin và sẵn sàng bộc lộ suy nghĩ của mình với những người xung quanh. Một ngày cô gặp Hwang Mama – chàng tiểu thuyết gia lạnh lùng, khó tính và cô đã yêu anh ta hết lòng. Để chinh phục được Hwang Mama, Aurora tìm cách thể hiện bản thân mình. Quả thực, không chàng trai nào có thể so sánh với vẻ ngoài bắt mắt của Hwang Mama; tuy nhiên anh lại mắc phải một sai lầm lớn và nó có thể phá vỡ mối quan hệ giữa anh và Aurora bất cứ lúc nào. Liệu mối tình này có vượt qua được rào cản để đến với nhau hay không sẽ đến với khán giả tiếp tục trong toàn các tập phim.

Chương trình cùng thể loại

Kênh: KBS World

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTVC - Phụ Nữ

Diễn viên: Vương Hiếu Thần, Hồ Ca,…

Kênh: HTVC - Phim

Diễn viên: Sukru Ozyildiz, Asli Enver, Senay…

Kênh: HTVC - Phim

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: Đang cập nhật

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTVC - Gia Đình

Diễn viên: Du Phi Hồng, Dương Lặc,…

Kênh: HTVC - Phim

Diễn viên: Christian Meier, Carina Cruz, Javier…

Kênh: HTVC - Gia Đình

Diễn viên: Ngô Kỳ Long, Đường Vu…

Kênh: HTVC - Phim

Diễn viên: : Park Soon Chun ,…

Kênh: HTVC - Gia Đình

Diễn viên: Put Puttichai, Warattaya Nilkuha (Jui),…