HTVC
Phim nước ngoài
Tạm biệt Mr.Black

Kênh phát sóng: HTVC - Gia Đình

Giờ phát sóng: Thứ 7, CN hàng tuần

Thể loại: Đang cập nhật

Diễn viên: Đang cập nhật

Số tập: Đang cập nhật

Nội dung

Bộ phim sẽ khai thác khía cạnh mới của các diễn viên, nó là câu chuyện kết hợp giữa sự trả thù và các diễn biến tình cảm độc đáo. "Good-bye, Mr.Black" được xây dựng dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Hwang Mi-Na, phim kể về người quân nhân Cha Ji-Won (Lee Jin Wook) quyết định trả thù sau khi mất đi mọi thứ, tiền bạc, danh dự cũng như người con gái anh yêu vào tay người bạn thân nhất Min Seon-Jae (Kim Kang-Woo).

Phim là một tác phẩm melodrama hứa hẹn lấy nhiều cảm xúc của người xem, với câu chuyện kể về hành trình báo thù của một người đàn ông, tương tự mô típ của cuốn tiểu thuyết nổi danh “Bá tước Monte Cristo”. Với một kết cấu chặt chẽ và câu chuyện nhiều nút thắt mở bất ngờ, bộ truyện gốc đã lôi kéo sự tò mò của độc giả, mang tới nhiều cảm xúc và nhận được sự yêu mến của đông đảo người đọc suốt nhiều năm. Nhân vật nam chính - Black có thể nói đã trở thành "mối tình đầu" trong trái tim nhiều cô gái, trong khi nữ chính - Swan, có thể nói là hội tụ tinh túy của các hình mẫu nữ chính lý tưởng.

Bộ phim truyền hình sẽ kế thừa những điểm mạnh và sự quyến rũ từ truyện tranh, trong khi cũng đưa ra những sự thay đổi cần thiết khi chuyển thể từ trang sách lên màn ảnh nhỏ. Sự khác biệt lớn nhất là bối cảnh. Nếu như bộ truyện được đặt trong bối cảnh thế kỷ 19 ở Anh và Úc thì bộ phim lấy bối cảnh thời hiện đại tại Hàn Quốc.

Một phần phim được quay tại Thái Lan, và người hâm mộ đang chờ đợi những cảnh quay rượt đuổi và hành động với cường độ cao được thực hiện tại xứ chùa vàng. Bên cạnh đó, lần đầu kết đôi màn ảnh của Lee Jin Wook và Moon Chae Won cũng thu hút nhiều trái tim người hâm mộ.

Chương trình cùng thể loại

Kênh: KBS World

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTVC - Phụ Nữ

Diễn viên: Vương Hiếu Thần, Hồ Ca,…

Kênh: HTVC - Phim

Diễn viên: Sukru Ozyildiz, Asli Enver, Senay…

Kênh: HTVC - Phim

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: Đang cập nhật

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTVC - Gia Đình

Diễn viên: Du Phi Hồng, Dương Lặc,…

Kênh: HTVC - Phim

Diễn viên: Christian Meier, Carina Cruz, Javier…

Kênh: HTVC - Gia Đình

Diễn viên: Ngô Kỳ Long, Đường Vu…

Kênh: HTVC - Phim

Diễn viên: : Park Soon Chun ,…

Kênh: HTVC - Gia Đình

Diễn viên: Put Puttichai, Warattaya Nilkuha (Jui),…