HTVC
Truyền hình thực tế
THE NAIL – ĐẲNG CẤP ĐÔI TAY 2019

Kênh phát sóng: HTVC - Thuần Việt

Giờ phát sóng: 20h30, thứ 6 hàng tuần

Thể loại: Đang cập nhật

Diễn viên: Đang cập nhật

Số tập: Đang cập nhật

Nội dung

Trong những năm gần đây, nghề Nail đã phát triển thành một nghề thu hút nhiều lao động bởi nhu cầu vì làm đẹp ngày càng cao ở cả trong và ngoài nước. Đây không còn là một nghề được đánh giá là lao động chân tay mà được nâng tầm lên trở thành một nghề cần nhiều sự sáng tạo nghệ thuật để tạo nên 1 tác phẩm đẹp.

The Nail –Đẳng cấp đôi tay 2019 là một chương trình truyền hình thực tế giúp người xem hiểu rõ hơn về Nail. 15 thí sinh giỏi nhất sẽ được chọn về đội của các mentor Minh Hiền, Nhã Tường và V.Nhi. Mỗi vòng thi các thí sinh sẽ thực hiện thử thách của chương trình đưa ra trong thời gian nhất định, tiêu chí chấm điểm không chỉ ở kĩ năng mà còn là sự kết hợp giữa nghệ thuật, thời trang và công nghệ. Chương trình có 13 tập với các vòng loại trực tiếp nhằm tìm ra ứng cử viên tài năng nhất để trở thành quán quân của cuộc thi.

Duy Khiêm - với biệt tài lồng tiếng cho những thước phim cổ trang nổi tiếng của TVB sẽ đảm nhận vai trò MC của chương trình cùng Hứa Thanh Vy - người khởi xướng và cầm trịch hầu hết các chương trình đình đám của nghành nail từ trong và ngoài nước. Cùng với dàn khách mời là các diễn viên nổi tiếng như:  Hải Triều, Nam Thư, Mạc Anh Khoa, Minh Dự, Nhật Hạ, Mai Bảo Ngọc, Đạo diễn Võ Thanh Hòa... hứa hẹn sẽ đem đến những màn tranh luận sôi nổi và kịch tính trong từng vòng thi.

Tổng giá trị giải thưởng dành cho ngôi vị quán quân hơn 120tr đồng và rất nhiều giải thưởng trong mỗi tập của chương trình.

Đón xem The Nail –Đẳng cấp đôi tay 2019, phát sóng lúc 20g30, thứ 6 hàng tuần trên HTVC Thuần Việt.

Chương trình cùng thể loại

Kênh: Fox life

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HBO HD

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: DIVA

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: DIVA

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: AXN HD

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: DIVA

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: Du lịch & Cuộc sống HD

Diễn viên: Hiền Trang, Kha Ly, Thái…

Kênh: AXN

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: AXN HD

Diễn viên: Dẫn chương trình: Sam Ponder,…

Kênh: KBS World

Diễn viên: Seulgi (Red Velvet), Moonbyul (Mamamoo),…