HTVC
Phim nước ngoài
THE PRINCE AND THE PAUPER

Kênh phát sóng: FOX FAMILY MOVIES SD

Giờ phát sóng: Thứ 6, 17h25, 14/9

Thể loại: Đang cập nhật

Diễn viên: Đang cập nhật

Số tập: Đang cập nhật

Nội dung

 Câu chuyện bắt đầu từ London - triều đại Tudor - một ngày mùa thu thế kỉ thứ 16. Tại Offal - khu ổ chuột gần cầu London một bé trai - Tom Canty - ra đời, được quấn trong những miếng giẻ rách và không ai mong chờ sự ra đời của cậu bé. Cùng ngày đấy, điện Westminster, Edward Tudor - hoàng tử xứ Wales ra đời trong sự chờ đón của gia đình, của toàn thể thần dân Anh quốc. Trên cơ thể của cậu được quấn những gấm vóc lụa là, cả thành London tưng bừng náo nhiệt kéo dài đến hết đêm.

Mười lăm năm sau…

Tom cùng với mẹ và 2 người chị sinh đôi phải sống trong sự đánh đâp ăn xin của cha và bà nội. Tuy nhiên, em được linh mục Andrew dạy bảo cách sống ngay thẳng. Bên cạnh đó, linh mục còn dạy cho Tom tiếng La-tinh, kể cho cậu nghe những câu chuyện cổ tích, khiến cậu quên đi những đói rét, cơ cực. Khi để đầu óc thoải mái, trí tưởng tượng mang cậu đến những lâu đài tráng lệ và ở nơi ấy cậu chính là hoàng tử. Lời ăn tiếng nói, cách hành xử của cậu trở nên lịch sự hơn, thanh lịch hơn, kiểu cách hơn.

Và thời điểm đã đến, ước mơ của Tom đã trở thành sự thật. Tom Canty và Edward Tudor - người kế thừa vương quốc Anh - hai con người thuộc về 2 tầng lớp trái ngược nhau nhưng lại có ngoại hình giống nhau đến lạ lùng. Hoàng tử và kẻ khốn cùng ấy đã vô tình gặp nhau trong cung điện hoàng tử, cùng với trí tò mò nổi dậy, hai đứa trẻ đã nhanh chóng đổi quần áo cho nhau. Hoàng tử trở thành kẻ ăn mày và kẻ ăn mày trở thành hoàng tử. Trong những ngày tráo đổi đã mở ra cho họ cuộc phiêu lưu mà họ mong ước từ lâu. Điều đó đã giúp cho hoàng tử của chúng ta hiểu thêm về cuộc sống nghèo đói của nhân dân. Và Tom Canty thì ngẫm ra rằng làm hoàng tử thật chẳng sung sướng tí nào.

Phim phát sóng trên Kênh FOX Family Movies vào Thứ 6, 17h25, 14/9.

 

 

Chương trình cùng thể loại

Kênh: FOX Family Movies

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: K+1 HD

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: FOX Family Movies

Diễn viên: Hayden Panettiere, Ryan Kelley, Armin…

Kênh: Fox life

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: National Geographic HD

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: FOX Movies

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: FOX Movies HD

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: FOX Movies

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTVC - Phim

Diễn viên: Jerry Lewis, Jill St. John,…

Kênh: HTVC - Phim

Diễn viên: MacLaine, Yves Montand, Edward G.…