HTVC
Phim nước ngoài
TIÊN NỮ GIÁNG TRẦN

Kênh phát sóng: HTVC - Phụ Nữ

Giờ phát sóng: 11h30 hằng ngày, phát lại 23h cùng ngày, từ 10/8/2018

Thể loại: Tình cảm, Hài

Diễn viên: Cha In Pyo, Hwang Woo Seul Hye, Shim Hye Jin, Lee Doo Il, Woori, Park Min Woo,…

Số tập: 66 tập

Nội dung

Sau khi làm mất áo cánh tiên, hai mẹ con tiên nữ có một cuộc sống hoàn toàn mới lạ và rất nhiều câu chuyện dở khóc dở cười đã xảy ra. Trong khi mục tiêu số 1 của Vương Mẫu là kiếm thật nhiều tiền để mua vé máy bay đi châu Phi tìm áo tiên thì mục tiêu của cô con gái Chae Hwa lại là trải nghiệm món ngon và cảnh sắc mới lạ chốn phàm trần. Vì lo sợ con gái có tình cảm với người phàm, Vương Mẫu phải rất vất vả để trông chừng Chae Hwa mọi lúc mọi nơi. Tuy là tiên nữ nhưng Chae Hwa lại rất ngây thơ, lạc quan và hài hước, và dễ dàng rơi vào “lưới tình” với Se Joo – vốn là “quản gia” người phàm trần được Vương Mẫu vô cùng tin tưởng nhờ … trông chừng con gái.

Hình ảnh các diễn viên chính trong phim.

Xoay quanh câu chuyện tình yêu của gia đình Se Joo cùng hai tiên nữ còn có sự xuất hiện của bà chủ quán gà rán Geum Bo Hwa, một người yêu ca hát tới phát cuồng và mộng trở thành ca sĩ dù tuổi đã không còn trẻ nữa; Cô cấp dưới Ma Tae Hee khó tính đã yêu thầm Se Joo từ khi học đại học, cũng là đối thủ số một của em trai Se Joo. Bên cạnh đó còn có những bạn trẻ có những mơ ước khác nhau, họ luôn ra sức phấn đấu để đạt được ước mơ của riêng mình.

Những câu chuyện về các cặp đôi đan xen cùng những tình huống hài hước về truyền thuyết áo cánh tiên được lồng ghép trong các tập phim chắc chắn sẽ mang lại tiếng cười thú vị cho khán giả vào khung giờ quen thuộc: 11h30 và 23h mỗi ngày trên HTVC Phụ Nữ.

Kính mời quý khán giả đón xem

Chương trình cùng thể loại

Kênh: HTVC - Gia Đình

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTVC - Gia Đình HD

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: K+NS HD

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: FOX Family Movies

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTVC - Phụ Nữ

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: KBS World

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTVC - Phụ Nữ

Diễn viên: Vương Hiếu Thần, Hồ Ca,…

Kênh: HTVC - Phim

Diễn viên: Sukru Ozyildiz, Asli Enver, Senay…

Kênh: HTVC - Phim

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: Đang cập nhật

Diễn viên: Đang cập nhật