HTVC
Phim nước ngoài
TÌNH CŨ VẤN VƯƠNG

Kênh phát sóng: HTVC - Phụ Nữ

Giờ phát sóng: Phát sóng 18h hằng ngày, phát lại 6h hôm sau trên HTVC Phụ Nữ

Thể loại: Tình cảm, Tâm lý, xã hội

Diễn viên: Tiêu Đại Lục , Giang Tổ Bình , Vương Du Văn , Thẩm Thế Bằng ,Ngô Hạo Thăng , Tịch Mạn Đinh, Trần Quán Thâm , Trang Gia Huyên ,...

Số tập: 222 tập

Nội dung

Phim Tình Cũ Vấn Vương chủ yếu xoay quanh những vấn đề trong cuộc sống khó khăn, nghèo khổ của những con người ở tầng lớp hạ lưu, đôi lúc vì hai chữ mưu sinh họ phải gạt nước mắt bán những đứa con thân yêu của mình. Nhưng họ là những con người giàu ý chí và nghị lực, luôn cố gắng phấn đấu lao động để vượt qua những thử thách, không đầu hàng số phận.

Một bức tranh về câu chuyện tình cảm của con người, với ký ức tình xưa cũ luôn lưu giữ cùng năm tháng. Đây cũng chính là điểm sáng trong bộ phim, mang lại cho khán giả dòng cảm xúc sâu sắc và ý nghĩa về tình cảm của con người.

Con trai của chủ tiệm túi vải Gia Nghi là Nhan Hải Chư (Hoắc Chính Kỳ đóng), con trai của công nhân làm than là Uông Bang Hùng (Thẩm Thế Bằng đóng), và cô gái nông thôn Lâm Quế Liên (Châu Ấu Đình đóng), ba người với ba thân phận địa vị khác nhau chơi chung với nhau từ nhỏ, nhưng vì hiện thực trêu ngươi nên có số phận khác nhau .        

Cha của Quế Liên vì cần tiền mua thuốc cho vợ nên bán Quế Liên vào một nhà hàng tại Đài Bắc. Mẹ của Bang Hùng bỏ nhà ra đi, người cha bệnh nặng của Bang Hùng vì không muốn liên lụy con nên đã tự vẫn. Trải qua những biến cố, Quế Liên và Bang Hùng đành phải sống vươn lên trong nghịch cảnh.

Mười năm sau, ba người gặp lại nhau. Trong khi đó, Bang Hùng đã cưới Thẩm Thục Phân (Vương Du Văn đóng) và Hải Chu đã cưới Lệ Trinh (Trương Dục Tây đóng), nhưng hai người vẫn còn tình cảm sâu đậm với Quế Liên, tình cảm này đã làm cho cuộc sống của Uông gia và Nhan gia nổi sóng gió. Lúc này, Chính phủ muốn cắt đứt hết sự giúp đỡ của các thế lực đen tối đằng sau, nên đã nhắm vào Nhan Hải Chu, một đại gia trong ngành may mặc và ghép cho một tội danh rồi bắt vào tù. Lệ Trinh rất lo lắng, tìm Hồ Tân Bình (Tiêu Đại Lục đóng) và Bang Hùng giúp đỡ, hy vong họ có thể cứu Hải Chu. Dưới sự xúi giục của Tân Bình, Bang Hùng và Tân Bình lợi dụng cơ hội này dùng giá rẻ thâu tóm tất cả cổ phần công ty may mặc của Hải Chu, làm cho Nhan gia phá sản .  

Lúc Hải Chu ra tù, biết được sự việc cảm thấy rất bất bình, nên đã đi Đài Bắc tìm hai người lý luận, nhưng không may bị tai nạn và chết. Sau khi Hải Chu chết, vợ Hải Chu cho rằng tất cả đều do Tân Bình và Bang Hùng hãm hại, từ đó hai bên đã có thù hận với nhau. Vợ Hải Chu thề rằng nhất định sẽ cố gằng hết sức mà nuôi dạy con trai Nhan Thế Tôn thành tài, lấy lại công đạo cho Hải Chu .

Rồi dòng thời gian trôi qua, sau 20 năm, cuối cùng ai là người thắng cuộc ? Uông gia ? Hồ gia  hay Nhan gia ?

Câu trả lời sẽ mở ra ở tập cuối của bộ phim. Mời quý vị đón xem. 

 

Chương trình cùng thể loại

Kênh: KBS World

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTVC - Phụ Nữ

Diễn viên: Vương Hiếu Thần, Hồ Ca,…

Kênh: HTVC - Phim

Diễn viên: Sukru Ozyildiz, Asli Enver, Senay…

Kênh: HTVC - Phim

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: Đang cập nhật

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTVC - Gia Đình

Diễn viên: Du Phi Hồng, Dương Lặc,…

Kênh: HTVC - Phim

Diễn viên: Christian Meier, Carina Cruz, Javier…

Kênh: HTVC - Gia Đình

Diễn viên: Ngô Kỳ Long, Đường Vu…

Kênh: HTVC - Phim

Diễn viên: : Park Soon Chun ,…

Kênh: HTVC - Gia Đình

Diễn viên: Put Puttichai, Warattaya Nilkuha (Jui),…