HTVC
Phim nước ngoài
TULIP FEVER

Kênh phát sóng: FOX Movies HD

Giờ phát sóng: Thứ Hai, 20h00, 15/10

Thể loại: Đang cập nhật

Diễn viên: Đang cập nhật

Số tập: Đang cập nhật

Nội dung

Hoa Tulip – bông hoa uất kim hương đẹp đẽ là biểu tượng của tác phẩm điện ảnh Tulip Fever, nơi diễn tả cơn say của con người trong sắc hoa và men tình.

Cơn Sốt Hoa Tulip dựa theo cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Deborah Moggach, quy tụ các ngôi sao tên tuổi của kinh đô điện ảnh thế giới như: bộ đôi diễn viên đoạt giải Oscar Alicia Vikander và Christoph Waltz, siêu mẫu Cara Delevingne, Dane DeHaan, Holliday Grainger,… Đây cũng là bộ phim xuất hiện nhiều cảnh quay “nóng bỏng” của đạo diễn tài năng Justin Chadwick.

Tác phẩm tái hiện thời hoàng kim của đất nước Hà Lan khi phát lên cơn sốt về Tulip, một loài hoa đẹp, ma mị và ẩn chứa nhiều điều mới lạ. Hoa Tulip tượng trưng cho quyền lực, giàu sang và một tình yêu hoàn hảo khiến con người mê đắm, trầm luân và đau đớn vì vẻ đẹp kiêu sa đó.

Trong thời kỳ hỗn loạn vì loài hoa Tulip, có nàng Sophia mồ côi cha mẹ đã thay đổi cuộc đời khi được quý ông giàu có Cornelis Sandvoort lấy làm vợ với giá năm nghìn bạc. Họ sống cùng nhau với cô hầu gái Maria, ngày qua ngày nhàm chán trong sự khao khát một đứa con để hoàn thiện giấc mơ về hạnh phúc.

Câu chuyện được đẩy lên cao trào khi Sophia gặp gỡ và đem lòng yêu thương chàng họa sĩ Jan Van Loos. Chàng trai và cô gái như “con thiêu thân lao vào biển lửa”, chìm đắm trong men say tình ái, biết là sai lầm nhưng họ vẫn bất chấp tất cả để được ở bên nhau.

Mỗi nhân vật là sự miêu tả chân thật, đầy cảm xúc từ tính cách đến ngoại hình. Họ ở những tầng lớp khác nhau trong xã hội, luôn ước mơ, chiến đấu vì một chữ tình. Kẻ nghèo khó chạy theo những cám dỗ về tiền bạc để mang một cuộc sống tốt đẹp hơn, người giàu sang khi đầy đủ về vật chất thì chạy theo ham muốn thể xác để thỏa mãn nhu cầu tình cảm. Đó là một hiện thực xã hội rất trần trụi.

 

Chương trình cùng thể loại

Kênh: FOX Family Movies

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTVC - Phụ Nữ

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: KBS World

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTVC - Phụ Nữ

Diễn viên: Vương Hiếu Thần, Hồ Ca,…

Kênh: HTVC - Phim

Diễn viên: Sukru Ozyildiz, Asli Enver, Senay…

Kênh: HTVC - Phim

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: Đang cập nhật

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTVC - Gia Đình

Diễn viên: Du Phi Hồng, Dương Lặc,…

Kênh: HTVC - Phim

Diễn viên: Christian Meier, Carina Cruz, Javier…

Kênh: HTVC - Gia Đình

Diễn viên: Ngô Kỳ Long, Đường Vu…