HTVC
Phim nước ngoài
TUỔI THANH XUÂN CỦA BĂNG VÀ LỬA

Kênh phát sóng: HTVC - Phụ Nữ

Giờ phát sóng: 17h00 hàng ngày từ 21/6

Thể loại: Đang cập nhật

Diễn viên: Đang cập nhật

Số tập: Đang cập nhật

Nội dung

Phim Tuổi Thanh Xuân Băng Và Lửa là bộ phim truyền hình tình cảm hiện đại. Phim xoay quanh câu chuyện cuộc sống của những người trẻ từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường cho đến khi ra ngoài xã hội, đối mặt với những khó khăn thử thách…

Phim còn đề cao giá trị của tuổi thanh xuân, của vấp ngã và trưởng thành mà đặc biệt là sự thay đổi trong suy nghĩ của Giang Diệm, Hạ Băng và nhóm bạn của họ khi bước vào đời.

Giang Diệm sẽ không học được cách chịu trách nhiệm với mọi người khi không lâm vào hoàn cảnh khó khăn. Anh chính là minh chứng lớn nhất của nỗi đau mà mỗi người bước qua tuổi thanh xuân đều phải trải qua. Sự ỷ lại vào bố mẹ chỉ có thể khiến bản thân trở nên nhu nhược, hèn nhát, không dám làm chủ cuộc sống của mình, đến khi không còn chỗ dựa vững chắc cũng mất đi phương hướng.

Phim còn nói lên giá trị của tình bạn, của mỗi mối quan hệ thực tế trong cuộc sống, ý nghĩa của những người bạn có thể ở bên cạnh mình lúc khó khăn, sự giúp đỡ của tình cảm chân thành. Giá trị của tuổi trẻ là nỗ lực, là vấp ngã rồi vẫn có thể tiếp tục đi tiếp vững vàng hơn. Ngoài ra, phim còn đề cao sự đồng cảm và tin tưởng trong tình yêu vì chỉ có tin tưởng thì tình yêu mới có thể vượt qua được những thử thách của cuộc sống, của dòng đời.

 

Chương trình cùng thể loại

Kênh: KBS World

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTVC - Phụ Nữ

Diễn viên: Vương Hiếu Thần, Hồ Ca,…

Kênh: HTVC - Phim

Diễn viên: Sukru Ozyildiz, Asli Enver, Senay…

Kênh: HTVC - Phim

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: Đang cập nhật

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTVC - Gia Đình

Diễn viên: Du Phi Hồng, Dương Lặc,…

Kênh: HTVC - Phim

Diễn viên: Christian Meier, Carina Cruz, Javier…

Kênh: HTVC - Gia Đình

Diễn viên: Ngô Kỳ Long, Đường Vu…

Kênh: HTVC - Phim

Diễn viên: : Park Soon Chun ,…

Kênh: HTVC - Gia Đình

Diễn viên: Put Puttichai, Warattaya Nilkuha (Jui),…