HTVC
Phim nước ngoài
VẪN CỨ THÍCH EM

Kênh phát sóng: HTVC - Gia Đình

Giờ phát sóng: 20h hàng ngày, phát lại 13h hôm sau, 12/8/2018

Thể loại: Đang cập nhật

Diễn viên: Trần Kiều Ân, Giả Nãi Lượng, Huỳnh Tông Trạch …

Số tập: 41 tập

Nội dung

Bộ phim lấy bối cảnh thời dân quốc nhiều biến động và câu chuyện tình bốn người giữa hai chàng trai và hai cô gái. Tiêu Hàm, một du học sinh tại nước ngoài được học viện quân đội Long Thành mời về làm giáo quan giảng dạy bộ môn Tâm lý học, trên chuyến tàu đến học viện, cô đã đụng độ với sát thủ và bị rơi xuống vực. Cùng trên chuyến tàu đó, cô gái Tiền Bảo Bảo vì muốn chữa bệnh cho mẹ đã mạo danh thân phận của Tiêu Hàm đến học viện thay cô giảng dạy.

Với bản tính thông minh, tài trí cùng với kinh nghiệm sống được tích lũy trong những ngày tháng phiêu bạt giang hồ đã giúp cô vượt qua các cửa ải khó khăn để có thể đánh lừa được thầy hiệu trưởng và giám thị trong trường. Trong lớp học, ngoài việc phải đối mặt với một tập thể học viên nghịch ngợm nhưng vô cùng đáng yêu và nghĩa khí, Bảo Bảo được hai học viên xuất sắc nhất là Hạng Hạo và Thẩm Văn Đào đem lòng yêu mến. Mối tình tay ba này bắt đầu với những tình huống dở khóc dở cười nhưng cũng gặp khá nhiều ngang trái. Giữa lúc tình cảm của Bảo Bảo còn gặp nhiều vướng mắc thì Tiêu Hàm bất ngờ trở về khiến mọi thứ càng thêm xáo trộn.

Bên cạnh chuyện tình nhiều cảm xúc, bộ phim Vẫn cứ thích em còn đề cao  tinh thần đồng đội và lòng yêu nước của những con người trẻ tuổi. Khi thế lực đen bất ngờ kéo đến, học viện quân sự rơi vào vòng nguy hiểm, tình đoàn kết của tập thể đã đánh tan âm mưu của kẻ thù. Nhưng ẩn  khuất đâu đó vẫn còn có thế lực khác nguy hiểm hơn đang rình rập, đe dọa trực tiếp đến tính mạng của họ. Kịch tính và gay cấn - câu chuyện phim dần dần hé lộ nhiều bí mật ở hồi kết. Liệu họ - những bạn trẻ có bảo vệ được tập thể của mình và tạo nên khúc khải ca khải hoàn? 

Kim Oanh

Chương trình cùng thể loại

Kênh: FOX Family Movies

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTVC - Phụ Nữ

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: KBS World

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTVC - Phụ Nữ

Diễn viên: Vương Hiếu Thần, Hồ Ca,…

Kênh: HTVC - Phim

Diễn viên: Sukru Ozyildiz, Asli Enver, Senay…

Kênh: HTVC - Phim

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: Đang cập nhật

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTVC - Gia Đình

Diễn viên: Du Phi Hồng, Dương Lặc,…

Kênh: HTVC - Phim

Diễn viên: Christian Meier, Carina Cruz, Javier…

Kênh: HTVC - Gia Đình

Diễn viên: Ngô Kỳ Long, Đường Vu…