HTVC
HỘI GOLF BR-VT TỔ CHỨC GIẢI GÂY QUỸ HỖ TRỢ BÀ CON NGHÈO ĐÓN TẾT NGUYÊN ĐÁN NĂM 2021
14/12/2020

Giải Golf từ thiện cuối năm (The Year-End Charity Golf Tournament) diễn ra tại sân golf The Bluffs Hồ Tràm là một sự kiện thường niên và ý nghĩa, được tổ chức vào dịp cuối năm nhằm quyên góp 1.000 phần quà để tặng cho bà con nghèo đón Tết Nguyên Đán năm Tân Sửu.

 

 

Đây là giải đấu truyền thống được mở rộng đến tất cả các gôn thủ trên mọi miền tổ quốc do Hội Golf tỉnh BRVT (BVGA) kết hợp với sân Golf The Bluffs HT và cụm khách sạn The Grand Hồ Tràm đăng cai tổ chức. 

 

Giải đấu sẽ được diễn ra vào ngày 18/12/2020 và được chia thành 3 bảng, áp dụng thể thức đấu gậy tính điểm Net theo Handicap chính thức. Cơ cấu giải thưởng bao gồm Giải Best Gross, các vị trí Nhất, Nhì, Ba của các bảng và các giải kỹ thuật khác. Trong đó, Giải Hole In One cho tất cả các hố Par 3 (5 hố) có giá trị 100 triệu đồng/hố được Dịch vụ Truyền hình HTVC tài trợ.

 

Ban tổ chức giải cho biết số lượng golfer tham gia dự kiến là 120 người, toàn bộ số tiền thu được từ lệ phí thi đấu sẽ được mua quà để dành tặng cho các hộ nghèo ăn Tết. Giải Golf này cũng là một trong hai giải từ thiện lớn nhất trong năm do Hội BVGA tổ chức. Trong 6 năm qua, Ban tổ chức giải quyên góp được hơn 3 tỷ đồng hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh, chia sẻ những thiệt thòi, mất mát với nhiều mảnh đời không may mắn. Giải được sự ủng hộ của các lãnh đạo địa phương và sự tham gia nhiệt tình của các golfer trong và ngoài tỉnh.

 

 

 

 

Hội BVGA tặng quà Tết cho bà con nghèo tỉnh BRVT trong những năm qua