HTVC
Hội Golf BRVT ủng hộ gần 1 tỉ đồng cho bà con nghèo đón Tết Tân Sửu
21/12/2020

 

Ngày 18/6 vừa qua, sân Golf Bluffs Hồ Tràm trở nên sôi động hơn khi đón chào 120 gôn thủ đến từ các nơi trên mọi miền tổ quốc về tham dự Giải Year End And The 7th Charity Golf Tournament. Dịch vụ Truyền hình HTVC hân hạnh là đơn vị bảo trợ thông tin cho sự kiện năm 2020.

 

 

Đây là một sự kiện thường niên và ý nghĩa, được tổ chức vào dịp cuối năm nhằm quyên góp 1.000 phần quà cho bà con nghèo đón Tết Nguyên Đán năm Tân Sửu. 

 

Lễ bế mạc được diễn ra trong không gian ấm cúng cùng ngày, 5 giải kỹ thuật cùng các giải thưởng Best Gross, vị trí Nhất, Nhì, Ba của các bảng, lần lượt được trao cho các Golfers có thành tích xuất sắc nhất. Thông qua sự kiện này, Ban tổ chức đã thu được là 810 triệu đồng, toàn bộ số tiền này sẽ dành mua quà để tặng cho các hộ nghèo trong tỉnh BRVT trong dịp Tết Tân Sửu 2021.

 

Trong 6 năm qua, Ban tổ chức giải quyên góp được hơn 3 tỷ đồng hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh, chia sẻ những thiệt thòi, mất mát với nhiều mảnh đời không may mắn. Giải được sự ủng hộ của các lãnh đạo địa phương với sự nhiệt tình tham gia của các golfer trong và ngoài tỉnh.

 

Một số hình ảnh tại lễ trao giải: