HTVC
HTVC IGP Gaming - Đội tuyển đầu tiên của Việt Nam giành được vé đến AIC 2019
23/09/2019

 

Chiến thắng 3-0 thuyết phục trước Cerberus Esports đã giúp IGP Gaming giữ vững ngôi đầu Đấu trường danh vọng (ĐTDV) sau vòng bảng. Với kết quả này HTVC IGP Gaming là đội đầu tiên góp mặt tại trận Chung kết ĐTDV đồng thời giành được vé tham dự AIC 2019 tại Thái Lan vào tháng 11 tới đây!

 

 

Sau chiến thắng ngày 21/9, các chàng trai của đội tuyển IGP Gaming đã nhận ngay 100.000.000 đồng tiền thưởng từ đơn vị HTVC. Sự quan tâm đặc biệt từ nhà tài trợ sẽ là động lực để thúc đẩy các tuyển thủ chăm chỉ luyện tập và giành chiến thắng trong trận chung kết Giải ĐTDV 2019.

 

Phong độ tuyệt vời là những gì mà IGP Gaming đã thể hiện tại ĐTDV trong thời gian qua. Từ một đội tuyển mới lên hạng IGP Gaming đã cho thấy mình ổn định đến nhường nào khi chỉ để thua duy nhất Team Flash ở giai đoạn lượt đi. Ở giai đoạn lượt về sự bổ sung Turtle vào dàn nhân sự chất lượng đã đem đến kết quả không thể hoàn hảo hơn là toàn thắng suốt 7 vòng đấu. Lần lượt chiến thắng những đội tuyển mạnh nhất: Team Flash, MZ Esports cuối cùng IGP đã chiếm giữ ngôi đầu một cách vô cùng vững vàng.

 

Arena of Valor International Championship (AIC) 2019, giải đấu thể thao điện tử quốc tế bộ môn Liên Quân Mobile được tổ chức bởi Garena và Tencent sẽ trở lại Thái Lan vào tháng 11/2019 với tổng giải thưởng gần 12 tỷ đồng. 12 đội tuyển tới từ 9 khu vực hàng đầu trên thế giới sẽ cùng nhau tranh tài tại một trong những giải eSports quốc tế có số tiền thưởng lớn nhất thế giới ở thể loại MOBA trên nền tảng di động.

 

9 khu vực tham dự AIC 2019 gồm: Hàn Quốc, Trung Hoa Đại Lục, Nhật Bản, Châu Âu, Indonesia, Singapore / Malaysia / Philippines và đặc biệt Việt Nam, Thái Lan cùng Đài Bắc Trung Hoa có 2 suất tham dự cho mỗi khu vực. Mỗi khu vực sẽ có cách tuyển chọn đội khác nhau. Tại Việt Nam, hai đội vô địch và á quân Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2019 sẽ được chọn là đội tham dự AIC 2019. Lễ bốc thăm chia bảng AIC 2019 sẽ diễn ra vào ngày 12/10 ngay sau khi trận chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2019 khép lại và được tường thuật trực tiếp trên các kênh chính thức của Garena Liên Quân Mobile.

HTVC Tổng hợp