HTVC
HTVC - Trao gởi yêu thương
18/10/2017

 

Nhắc đến Phụ nữ là nhắc đến hình ảnh mảnh dẻ, giản dị, suốt cuộc đời lo toan cho gia đình, dạt dào tình thương và đức hy sinh không bờ bến và để cám ơn, chúc mừng “Một nửa thế giới” này,  Dịch vụ Truyền hình cáp HTVC triển khai chương trình “HTVC  - Trao gởi yêu thương” dành cho chủ thuê bao dịch vụ là nữ và có thời gian sử dụng Truyền hình Cáp Analog tối thiểu đến hết 31/12. Chương trình kéo dài từ ngày 20/10 đến hết ngày 20/11/2017.

 

 

Thông qua hệ thống chọn lọc ngẫu nhiên từ máy tính, Dịch vụ Truyền hình cáp HTVC sẽ tặng 600 phần quà cho các vị khách hàng may mắn. Quà tặng là lịch chiếc đồng hồ rất xinh xắn từ HTVC.

 

Đặc biệt, trong ngày 20/10, HTVC sẽ phát sóng chương trình ca nhạc theo yêu cầu với chủ đề “Hoa Tháng Mười”, các ca khúc “Chưa bao giờ mẹ kể”, “Đếm ngày xa em”, “Gửi những người phụ nữ tôi yêu”, “Nơi ấy con tìm về”, “Làm người yêu anh nhé Baby”… sẽ được thể hiện qua giọng hát của các ca sĩ “hot” nhất hiện nay: Nguyên Vũ, Jang Mi, Tim, Ưng Đại Vệ và nhóm Ba chú bộ đội. Những lời nhắn, cùng các câu chúc yêu thương của những ca sĩ khách mời, khán giả dành cho Bà, Mẹ, Chị, Vợ, Người yêu…sẽ được HTVC làm cầu nối chuyển đến họ trong ngày đặc biệt này. Chương trình phát sóng lúc 7g30, 11g00, 21g00 ngày 20/10 trên kênh HTVC Phụ nữ.

 

Hãy để HTVC mang đến cho bạn những niềm vui cùng với các thành viên trong gia đình trước màn hình tivi để thưởng thức những chương trình mới lạ và hấp dẫn. Các chị em phụ nữ cùng đón nhận và tận hưởng “khoảng trời riêng của mình” trong ngày đặc biệt cùng HTVC nhé.