HTVC
“Khuyến mãi cực đã – cào là trúng” với HTVC Chi nhánh Lâm Đồng – Đak Nông
19/04/2019

 

Từ ngày 7/4 đến hết ngày 26/5, nhằm tri ân khách hàng, dịch vụ Truyền hình Cáp , chi nhánh tại Lâm Đồng, Đak Nông đã tổ chức chương trình khuyến mại với chủ đề “Khuyến mại cực đã – Cào là trúng”. Chương trình áp dụng cho các thuê bao cũ và mới tại địa bàn.

 

 

Với các khách hàng đang sử dụng dịch vụ của HTVC Lâm Đồng -Đắk Nông khi đóng 3 tháng cước thuê bao sẽ được tặng 1 tháng sử dụng dịch vụ HTVC và 1 thẻ cào, đóng 6 tháng cước thuê bao được tặng 2 tháng sử dụng và 2 thẻ cào, đóng 12 tháng thuê bao sẽ được tặng 4 tháng sử dụng dịch vụ và 4 thẻ cào.

 

Ngoài ra, với các khách hàng đăng ký mới dịch vụ cũng sẽ được miễn phí lắp đặt vật tư và tham gia chương trình khuyến mại tương tự như khách hàng đang sử dụng dịch vụ Truyền hình Cáp HTVC.

 

Tham gia cùng chương trình khuyến mại, với mỗi thẻ cào khách hàng sẽ có cơ hội trúng các giải thưởng như: vàng SJC, nón bảo hiểm HTVC, tháng sử dụng dịch vụ…

 

 

Đăng ký dịch vụ HTVC ngay từ hôm nay để có cơ hội trải nghiệm với các chương trình đặc sắc: Phim truyện, Sân khấu, Thiếu nhi, Thể thao…Hãy cùng gia đình thưởng thức các chương trình của HTVC mang đến để cuộc sống của bạn mỗi ngày đều tràn ngập niềm vui.

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 1900 1789