HTVC
Sân Khấu
CHUYỆN BỐN MÙA - HỌC GIẢ

Kênh phát sóng: HTVC Thuần Việt (3)

Giờ phát sóng: 15h00, ngày 3/7 và 10h00, ngày 14/7

Thể loại: Đang cập nhật

Diễn viên: Đang cập nhật

Số tập: Đang cập nhật

Nội dung

Giám đốc (Mai Dũng) là người chưa có bằng thạc sĩ, nên đã cử trợ lý giám đốc (Nam Cường) đi học thay mình để đủ bằng cấp, mong tại vị lâu hơn. Trợ lý giám đốc đi học với cương vị là “giám đốc” và mọi chuyện bắt đầu từ đây. Học xong, trợ lý giám đốc nhận bằng mang về cho giám đốc, giám đốc tuyên bố mình đã trở thành “học giả” và…. cho công ty chuẩn bị mở tiệc mừng.

Trong thời gian học trợ lý giám đốc đóng vai “giám đốc” đã yêu cô gái xinh đẹp (Phạm Yến) cả hai đã thề non hẹn biển và sẽ cưới nhau. Nhưng mỗi lần hỏi tên cơ quan thì “giám đốc” tìm cách giấu tên cơ quan vì vậy lần này cô gái quyết tìm đến tận nơi xem có uẩn khúc gì không. Cô gái người yêu chạy về công ty để tìm “giám đốc” và được chú bảo vệ (Lê Nam) nhanh nhảu chỉ cô vào phòng giám đốc và cô gặp được giám đốc thật, cô lại tưởng anh chàng “giám đốc” lừa dối mình, nên quyết định làm mọi chuyện cho ra lẽ. Sự việc chưa giải quyết xong thì vợ của giám đốc thật (Phi Nga) từ dưới quê lên. Bà vợ gặp cô gái trẻ thế rồi cả hai cùng “tranh giành” giám đốc là chồng. Trước những lời nói và “bằng chứng” đi học chung của cô gái, bà nghĩ chồng mình ngoại tình nên giận dỗi bỏ về.

Sự việc chưa giải quyết xong thì Chủ tịch tỉnh (Phương Bình) đến gặp giám đốc vì luận văn tốt nghiệp có chất lượng, tỉnh sẽ đầu tư kinh phí cho triển khai theo công trình nghiên cứu này. Giám đốc tìm cách thoái thác cuộc gặp nhưng không được, cuối cùng phải nhờ trợ lý ngồi giải thích …còn mình thì viêm họng, không nói được, nên chỉ ngồi chứng kiến và “gật” (Bởi vì toàn văn là của trợ lý giám đốc nên ông không thể nói gì được)…Thoát được cuộc tra tấn của Chủ tịch, giám đốc vui như được sống lại và yên tâm là với tấm bằng có được, sự ủng hộ của lãnh đạo thì anh ta sẽ tiếp tục đi học… tiến sĩ và thăng tiến cao hơn.

Khi Chủ tịch tỉnh vừa về, thì vợ là người yêu của trợ lý lại bất ngờ quay trở lại….sự việc hiểu lầm được làm rõ…và rõ nhất là công ty có hai giám đốc “giám đốc đi học” và “giám đốc đi làm”…

Chương trình cùng thể loại

Kênh: HTVC Thuần Việt

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTVC Thuần Việt

Diễn viên: Minh Trang, Thành Lộc, Tường…

Kênh: HTVC Thuần Việt

Diễn viên: Diệp Lang, Lệ Thủy, Minh…

Kênh: HTVC Thuần Việt

Diễn viên: Bảo Trí, Phi Nga, Mai…

Kênh: HTVC Thuần Việt

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTVC Thuần Việt

Diễn viên: Bo Bo Hoàng, Nam Hùng,…

Kênh: HTVC Thuần Việt (2)

Diễn viên: Minh Nhí, Việt Trinh, Minh…

Kênh: HTVC Thuần Việt

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTVC Thuần Việt

Diễn viên: Kim Tử Long, Phượng Hằng,…

Kênh: HTVC Thuần Việt (2)

Diễn viên: Đang cập nhật