HTVC
Phim Việt Nam
CHUYỆN CỦA REN

Kênh phát sóng: HTVC Thuần Việt (3)

Giờ phát sóng: 21h00 mỗi ngày, phát lại 9 giờ hôm sau

Thể loại: Tâm lý, xã hội

Diễn viên: Diễn viên: Thanh Thức, Lâm Minh Thắng, Châu Thế Tâm, Đào Vân Anh, Minh Thảo, Phi Huyền Trang, Nguyễn Xuân Hiệp, Mai Bảo Ngọc, Khánh Hiền

Số tập: 32 tập

Nội dung

Tên phim chỉ đơn giản là "Chuyện của Ren", thế nhưng 32 tập phim lại là những xâu chuỗi đầy phức tạp liên quan đến cuộc sống của Ren, một người con gái giàu nghị lực và khát vọng yêu thương. Với đề tài tâm lý xã hội, “Chuyện của Ren” đặt ra vấn đề mới và đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng dư luận đó là công nghệ xét nghiệm ADN.

Ren là em gái của Liên Hoa, mối tình đầu của Hậu. Sau khi tốt nghiệp đại học, Hậu và Hoa chuẩn bị đám cưới. Nhưng, trước ngày cưới 1 tháng, Hoa bất ngờ gặp tai nạn và qua đời. Cái chết của Liên Hoa gây ra nỗi đau mất mát cho rất nhiều người, trong đó, Ren và Hậu là hai người đau khổ nhất. Trong một lần say rượu, Hậu và Ren đã qua đêm với nhau trong tình trạng mất kiểm soát. Ren có thai và cả hai buộc phải lấy nhau. Ren về làm dâu gia tộc Huỳnh Gia.

Mọi chuyện tưởng sẽ đi vào quỹ đạo và tốt đẹp từ sau đám cưới đó. Thế nhưng, chuyện phim mở ra tình huống cao trào tiếp nối. Một cô gái tên Huyền xuất hiện và xen vào cuộc hôn nhân của Hậu và Ren; đó cũng là âm mưu của Tâm - một chàng trai lịch lãm, tài năng. Song hành với các biến cố này, những bí mật 20 năm trước cũng lần lượt hé mở, gây sóng gió cho gia tộc Huỳnh Gia, trong đó có thân thế của Ren. 

Sau 10 năm trải qua cuộc sống đầy thăng trầm, liệu lần này hạnh phúc có mỉm cười với cô? Người con gái mạnh mẽ và giàu lòng nhân ái ấy sẽ chọn con đường nào cho mình để thoát khỏi những trò đùa nghiệt ngã của số phận vương mang vào cô?

Kính mời quý khán giả cùng đón xem “Chuyện của Ren” lúc 21g mỗi ngày trên kênh HTVC Thuần Việt từ 21/10/2016.

 

Thùy An

Chương trình cùng thể loại

Kênh: HTVC Thuần Việt

Diễn viên: NSƯT Công Ninh, Phi Phụng,…

Kênh: HTVC Thuần Việt

Diễn viên: Nguyên Vũ, Lê Trang, Lý…

Kênh: HTVC Phụ Nữ

Diễn viên: Băng Di, Ngọc Lan, Huy…

Kênh: HTVC Thuần Việt (2)

Diễn viên: Hoài An, Đào Anh Tuấn,…

Kênh: K+LIFE HD (*)

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTVC Thuần Việt (2)

Diễn viên: Đào Vân Anh, Huy Khánh,…

Kênh: HTVC Thuần Việt (2)

Diễn viên: Lê Nam, Dũng Nhí, Duy…

Kênh: HTVC Gia Đình

Diễn viên: Lương Thế Thành, Diệp Bảo…

Kênh: HTVC+

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTVC Thuần Việt (3)

Diễn viên: Ngân Quỳnh, Nguyễn Quốc Trường…