HTVC
Phim nước ngoài
ĐAM MÊ - LIVING PASSION

Kênh phát sóng: HTVC Phim

Giờ phát sóng: 18h00 mỗi ngày, từ 25/10/2022

Thể loại: Đang cập nhật

Diễn viên: Đang cập nhật

Số tập: Đang cập nhật

Nội dung

Bị khép tội giết người và buộc phải chấp nhận án oan 10 năm tù, Miguel  trở về, chiến đấu để tìm kiếm công lý và tìm lại tình yêu của đời mình.


 
Đó là diễn biến xuyên suốt của bộ phim Bồ Đào Nha "Đam mê" (tựa tiếng Anh: Living passion). Phim mở đầu ngọt ngào với tình yêu đầy say mê giữa Miguel và Luísa - cặp đôi bên nhau từ thời niên thiếu với đầy những ước mơ, hoài bão và cả kế hoạch sẽ kết hôn. Thế nhưng hạnh phúc ấy bất ngờ tan vỡ, mọi thứ thay đổi hoàn toàn trong một kỳ nghỉ ở Nam Phi, khi cha của Luísa bị sát hại.
 
Zé - bạn thân của Miguel, lại chính là kẻ sát nhân máu lạnh và anh ta cũng đem lòng yêu Luísa. Liền đó, Zé đã tạo nên một bức tranh đầy đáng sợ khi anh ta đẩy tội giết người cho Miguel, không chỉ sống dưới vỏ bọc một người tử tế mà còn cướp mất Luísa - vợ chưa cưới của Miguel. Bị kết án mười năm vì tội giết người, Miguel đã trải qua những chuỗi ngày kinh khủng và đáng sợ trong nhà tù. Nhà tù có thể khiến một người chính trực như Miguel thay đổi?
 
Ra tù, Miguel thấy Luísa và Zé đã kết hôn, họ thậm chí còn có chung một cô con gái là Catarina. Khi phát hiện ra đứa trẻ là con ruột của mình, Miguel quyết định ở lại Bồ Đào Nha để bảo vệ con đồng thời chiến đấu để hồi phục danh dự và bù đắp cho 10 năm đã mất trong tình yêu giữa anh và Luísa. Trong quá trình điều tra lại quá khứ, Miguel phát hiện ra rằng tờ khám nghiệm tử thi dẫn đến cái chết của cha Luísa đã bị làm giả. Nguyên nhân thực sự dẫn đến cái chết của ông không hề giống với nguyên nhân được đưa ra tại tòa 10 năm trước.
 
Theo đó, Miguel tiếp tục dấn thân tìm kiếm sát thủ thực sự, dù anh phải đối mặt với những ngõ cụt, hết lần này đến lần khác. Khi đối diện với Luísa - người vẫn yêu anh tha thiết, đồng thời hận anh vì cái chết của cha, Miguel có thể khiến cô tin tưởng? Họ sẽ bất chấp tất cả để đến bên nhau một lần nữa? Zé sẽ không từ một thủ đoạn nào để tiêu diệt Miguel và giữ vợ con ở bên cạnh?
 
Cuộc chiến giành lại niềm đam mê cũ và xây dựng niềm đam mê mới của Miguel sẽ đưa khán giả vào cuộc phiêu lưu nào? Anh có thể tìm lại được tình yêu thực sự của đời mình? Kẻ sát nhân sẽ bị trừng trị ra sao?

Phim có sự tham gia của các diễn viên: Albano Jerónimo (vai Miguel Guerreiro), Margarida Vila-Nova (Luísa Marreiros), Joana Solnado (Helena Sequeira), Marco Delgado (Zé Mascarenhas), Rita Blanco (Maria Paula Martins Guerreiro), Cláudia Vieira (Teresa Galvão), João Reis (Duarte Marreiros)...


Quý khán giả có thể đón xem 110 tập phim "Đam mê" vào 18g00 mỗi ngày trên kênh HTVC Phim, từ 25/10/2022.

 

Chương trình cùng thể loại

Kênh: HTV7 HD

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTV7 HD

Diễn viên: Film Thanapat, Jam Rachata, Tongtong…

Kênh: HTV7 HD

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTV7 HD

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTVC Phim

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTV7 HD

Diễn viên: Châu Dã, Đàn Kiện Thứ,…

Kênh: HTVC Phim

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTV7 HD

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTVC Phim

Diễn viên: Vill Wannarot Sonthichai, Ken Phupoom…

Kênh: IN THE BOX CHANNEL HD

Diễn viên: Đang cập nhật