HTVC
Talkshow
THIÊN NGA VƯỢT SÓNG

Kênh phát sóng: HTVC - Phụ Nữ

Giờ phát sóng: 20g00, thứ Sáu, từ 22/10/2021

Thể loại: Talkshow

Diễn viên: Đang cập nhật

Số tập: 12 tập

Nội dung

Thiên Nga Vượt Sóng là chương trình hướng đến vẻ đẹp toàn diện của người Việt Nam, với thông điệp những người phụ nữ bình thường làm nên những điều kỳ diệu, hướng đến sự phát triển toàn diện.

Phụ nữ vốn được xem là kiệt tác của tạo hóa, mọi vẻ đẹp của cuộc sống được tạo nên là nhờ sự hiện diện của họ. Ngoài chức năng làm Mẹ, xây dựng một gia đình hạnh phúc thì ngày nay người phụ nữ còn làm kinh tế, tham gia vào các hoạt động xã hội, không ngừng nghiên cứu, trau dồi khả năng và không ít người trong số đó đã đặt đến những địa vị cao trên các lĩnh vực. 

Trong tập 1 của chương trình Thiên Nga Vượt Sóng, với chủ đề "Nắng ấm phương Nam", khách mời đầu tiên gặp gỡ khán giả là ca sĩ Đoan Trang, dù hiện sống tại Singapore, nhưng nữ ca sĩ vẫn ghi hình trực tuyến và gửi về cho chương trình để chia sẻ về "Cuộc sống bình an, hạnh phúc của người phụ nữ thành công trong cả sự nghiệp và gia đình". Chương trình phát sóng từ ngày 22/10, lúc 20g00 thứ Sáu của tuần 1 và 3 hàng tháng; phát lại trên kênh Thuần Việt của HTVC vào lúc 16g00 thứ Tư của tuần 2 và 4 hàng tháng.