HTVC
Phim Việt Nam
XÓM GIÀ HÁP

Kênh phát sóng: HTVC Thuần Việt

Giờ phát sóng: 13h00 mỗi ngày từ 29/11/2022

Thể loại: Đang cập nhật

Diễn viên: NSƯT Công Ninh, Phi Phụng, Phương Bình, Phương Dung…

Số tập: Đang cập nhật

Nội dung

Có một xóm nhỏ toàn những người già, họ có cùng cảnh ngộ bởi người trẻ đều rời nhà đi theo đuổi sự nghiệp và có cuộc sống riêng. Dần dần, nơi này được mọi người gọi vui bằng cái tên “Xóm già háp”. Ông Dễ, ông Uy, bà Quyền, bà Lung, bà Lay trở thành những người bạn của nhau và cố gắng tự khuấy động, tìm kiếm những việc làm để khiến cuộc sống về già tươi sáng hơn.

Câu chuyện phim vừa hài hước và đầy cảm xúc với những bài học sâu sắc về cuộc đời của mỗi người. Phim cũng phản ánh hiện thực trong xã hội hiện nay, đó là sự ly hương của những người trẻ để lập nghiệp và theo đuổi cuộc sống riêng. Mãi đuổi theo những ước mơ mà họ quên mất gia đình, người thân. Giống như ở xóm già háp quy tụ một thế hệ đã làm việc và nuôi dạy con cái; khi những đứa trẻ trưởng thành thì phần lớn đều chọn rời đi. Số ít những người trẻ ở lại cũng không dành thời gian cho gia đình. Sự rời đi hay thiếu quan tâm của người trẻ đã để lại nhiều hụt hẫng, vết thương trong lòng những người lớn tuổi, bởi mong muốn của họ chỉ là con cái sum vầy. Phim không chỉ mang đến những tiếng cười nhẹ nhàng mà còn là những tình huống cảm động về tình người, tình làng nghĩa xóm giữa lúc khó khăn. Tại xóm già háp, ai cũng có hoàn cảnh riêng nhưng khi mỗi người gặp chuyện họ lại cùng nhau ra sức giúp đỡ. Những người già cô đơn vẫn dành cho nhau sự quan tâm, thấu hiểu và sẻ chia để xây dựng những điều tốt đẹp cho cuộc sống và xã hội.

"Xóm già háp" không có dàn sao hay diễn viên trẻ đẹp, thay vào đó là những gương mặt quen thuộc dày dặn kinh nghiệm với sự nhập vai tự nhiên và tung hứng nhiều tình huống gây cười của NSƯT Công Ninh, Phi Phụng, Phương Bình, Phương Dung… nên phim có sức hút riêng. Phim phát sóng vào lúc 13g mỗi ngày từ 29/11 trên kênh Thuần Việt

 

Chương trình cùng thể loại

Kênh: HTV7 HD

Diễn viên: Oanh Kiều, Mã Hiểu Đông,…

Kênh: HTV7 SD

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTVC Thuần Việt (2)

Diễn viên: NSND Thanh Điền, NS Phi…

Kênh: HTVC+

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTVC + HD

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: K+CINE HD (*)

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTVC Thuần Việt

Diễn viên: Huỳnh Trường Thịnh Trần Kim…

Kênh: HTVC Thuần Việt

Diễn viên: Nguyên Vũ, Lê Trang, Lý…

Kênh: HTVC Phụ Nữ

Diễn viên: Băng Di, Ngọc Lan, Huy…

Kênh: HTVC Thuần Việt (2)

Diễn viên: Hoài An, Đào Anh Tuấn,…