HTVC
AFF Cup 2022, Chung kết lượt về Thái Lan - Việt Nam: 1 Niềm tin chiến thắng!
16/01/2023


19h30 tối nay, trận chung kết lượt về giữa Thái Lan và Việt Nam trên đất Thái sẽ là trận đấu cuối cùng của thầy Park trên cương vị HLV trưởng đội tuyển Việt Nam sau 5 năm gắn bó. Một chiến thắng và giành chức vô địch AFF Cup 2022 sẽ là lời tạm biệt ngọt ngào nhất của bóng đá Việt Nam với HLV Park Hang Seo.

 

 

Lượt đi diễn ra trên SVĐ Quốc gia Mỹ Đình, hai đội đã có tỷ số hòa 2-2. Dù là đội ghi bàn trước do công của tiền đạo Tiến Linh, đội tuyển của chúng ta đã không thể có một chiến thắng trên sân nhà. Kết quả này tạo ra đôi chút bất lợi cho thầy trò HLV Park Hang Seo ở trận lượt về trên đất Thái. Chúng ta phải đánh bại Thái Lan, hoặc nếu hòa, tỷ số phải từ 3 bàn trở lên thầy trò HLV Park Hang Seo mới có thể lên ngôi vô địch.

 

Các cầu thủ đang rất quyết tâm và tràn đầy tinh thần chiến đấu. Tất cả đều đã chuẩn bị sẵn sàng cho trận đấu tối nay. 1 chiến thắng và lên ngôi vô địch AFF Cup 2022 sẽ là cái kết đẹp cho hành trình tuyệt vời mà HLV Park Hang Seo đã đồng hành cùng bóng đá Việt Nam thời gian qua.