HTVC
TỔNG KẾT GIẢI MARATHON QUỐC TẾ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH TECHCOMBANK MÙA 4
12/04/2021

 

Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank đã diễn ra thành công khi thu hút 13,117 vận động viên đăng ký. Cuộc đua không chỉ thu hút các vận động viên chuyên nghiệp, bán chuyên mà còn có sự tham gia đông đảo của những người yêu thể thao, các tập thể doanh nghiệp, các nhà quản lý cùng những người nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực và lứa tuổi khác. Tất cả cùng nhau lan tỏa và phát triển lối sống năng động và lành mạnh như một cộng đồng gắn kết cùng nhau chinh phục cung đường xanh của thành phố và “Vì một Việt Nam vượt trội”.

 

 

Từ 4 giờ sáng, các vận động viên đã tập trung và xuất phát tại Thảo Cẩm Viên Sài Gòn và chạy qua các công trình kiến trúc lịch sử tuyệt đẹp của Sài Gòn nằm trải dài 5 quận và Thành phố Thủ Đức.

 

 

Tại Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank lần 4 với sự tham dự của các vận động viên chuyên nghiệp Việt Nam ở nhiều hạng mục thi đấu khác nhau đã có những thành tích thi đấu xuất sắc. Cụ thể, vận động viên Hoàng Nguyên Thanh đã chinh phục cuộc đua với thời gian 02:32:49, Hoàng Thị Ngọc Hoa với thời gian 02:55:49, cả hai đã trở thành quán quân nam, nữ cự ly Marathon Việt Nam mở rộng.

 

 

Bằng thông điệp “TÔI VƯỢT TRỘI – BẠN VƯỢT TRỘI – BƯỚC CHẠY VÌ MỘT VIỆT NAM VƯỢT TRỘI”, giải đấu không chỉ là biểu tượng của việc nâng cao nhân thức của người dân trong việc tập luyện thể thao, rèn luyện sức khoẻ, mà còn cho thấy thành công của Việt Nam trong việc phòng chống dịch bệnh, đưa người dân trở lại với cuộc sống bình thường.