HTVC
HTVC VÀ VNPT HỢP TÁC RA MẮT GÓI DỊCH VỤ HTVC-HOME
16/09/2019

Bắt đầu từ ngày 9/9/2019, HTVC và VNPT hợp tác ra mắt gói dịch vụ HTVC-HOME dành cho khách hàng trên địa bàn Quận 2.

 

Tiếp tục đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng, HTVC cùng với VNPT đã hợp tác để cho ra mắt gói dịch vụ HTVC-HOME  dành cho khu vực Quận 2. Đây là gói dịch vụ xem truyền hình HTVC trên nền tảng cáp quang của VNPT, mang lại cho mỗi gia đình ở khu vực Quận 2 những trải nghiệm truyền hình tuyệt vời và tiện lợi nhất.

 

 

Gói dịch HTVC-HOME mang đến cho Quý Khách Hàng các chương trình truyền hình hấp dẫn nhất hiện nay với giá chỉ từ 90.000đ. Từ những “bom tấn” Hollywood hoành tráng đến những thước phim Châu Á đặc sắc, từ những giải đấu thể thao kịch tính trong nước đến quốc tế…, tất cả đều có trên các kênh của hệ thống HTVC. Một trong những ưu điểm lớn nhất của gói dịch vụ HTVC-HOME chính là đường truyền cáp quang ổn định, đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm truyền hình đỉnh cao mà không lo bị gián đoạn bởi yếu tố thời tiết hay các yêu tố tác động khách quan khác.

Đặc biệt, nhân dịp ra mắt gói dịch vụ HTVC-HOME tại khu vực Quận 2, HTVC triển khai chương trình khuyến mãi: “Đóng cước thuê bao 6 tháng, xem truyền hình 8 tháng. Đóng cước thuê bao 12 tháng, xem truyền hình 15 tháng”. Quý khách hàng khu vực Quận 2 hãy đăng ký ngay hôm nay qua số hotline 1900 1789.

 

HTVC- Home: Giá Trị Gia Đình Việt