HTVC
BEAUTY AND THE BEAST IN CONCERT: LẦN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM, ĐIỆN ẢNH KẾT HỢP VỚI NHẠC GIAO HƯỞNG
27/03/2024

Trải Nghiệm Phép Màu của Disney "Beauty and The Beast in Concert" cùng Dàn Nhạc Giao Hưởng Sài Gòn và 54 Entertainment.

 

 

"Người đẹp và Quái thú" - một bộ phim điện ảnh nhạc kịch kỳ ảo lãng mạn, câu chuyện kể về hành trình của Belle - một cô gái thông minh, xinh đẹp bị giam cầm trong một tòa lâu đài nguy nga bởi vị chủ nhân Quái thú dữ tợn, nhưng không ngờ Quái thú lại sớm đem lòng yêu cô. Dần dần, cô biết được Quái thú là một chàng hoàng tử đã bị nguyền rủa cùng với những người hầu bị biến thành những vật dụng liên quan đến công việc của họ. Trước đó, Belle đã rất nhiều lần cự tuyệt lời cầu hôn của gã thợ săn ngạo mạn Gaston, dẫn đến cuộc chiến giữa Gaston và Quái vật.

 

Đến với đêm nhạc “Beauty and The Beast in Concert”, lần đầu tiên được trình diễn tại Việt Nam, khán giả sẽ có cơ hội được trải nghiệm, đắm chìm trong không gian âm nhạc kết hợp với phép màu của điện ảnh, cuồng nhiệt của âm nhạc giao hưởng trực tiếp.

 

Màn trình diễn độc đáo này sẽ giới thiệu các bản nhạc được yêu thích của bộ phim, do nhà soạn nhạc 8 lần đoạt giải Oscar - Alan Menken sáng tác, được biểu diễn trực tiếp cùng với phim dưới sự chỉ huy của nhạc trưởng Thanapol Setabrahmana, cùng với các nhạc sĩ khách mời từ Dàn Nhạc Giao Hưởng Philharmonic Thái Lan, trải nghiệm vẻ đẹp của âm nhạc trực tiếp làm cho mỗi cảnh phim trở nên sinh động.

 

Đặt vé ngay hôm nay và đắm chìm lại tuổi thơ tại “Beauty and The Beast in Concert"!
Link đặt vé tại: https://bit.ly/beautyandthebeast-EBSPO


_______
LẦN ĐẦU TIÊN - THƯỞNG PHIM CÙNG DÀN GIAO HƯỞNG SÀI GÒN VỚI BEAUTY AND THE BEAST
???? Ngày 13-14/4/2024 tại Nhà hát Hoà Bình
☎️ Hotline: 093 4045768 hoặc email: cs@quickom.com