HTVC
“CHIA SẺ ĐIỀU LÀNH – ĐỒNG HÀNH TIẾN BƯỚC” - HTVC MANG NIỀM VUI ĐẾN VỚI TRẺ EM VƯỢT KHÓ TẠI TỈNH LÂM ĐỒNG
27/04/2022

 

Sáng nay, ngày 27/04/2022, đồng hành cùng Cuộc đua xe đạp Tranh Cúp Truyền hình lần thứ 34, năm 2022, “Non sông liền một dải”, Chi nhánh HTVC Lâm Đồng trực thuộc Công ty Dịch vụ Kỹ Thuật Truyền thông HTV (HTV-TMS) đã tổ chức long trọng lễ trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó tại hai huyện Đơn Dương và Đạ Tẻh.

 

Tại buổi lễ, Chi nhánh HTVC Lâm Đồng đã trao tặng 22 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo, học giỏi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng trị giá hơn 34 triệu đồng.

 

Đây là món quà ý nghĩa của HTVC Lâm Đồng trao tặng nhằm góp phần mang lại niềm vui cho các em học sinh. Đồng thời, như một phần thưởng khích lệ, động viên các em vượt lên khó khăn, phấn đấu học tập trở thành những công dân có ích cho bản thân, gia đình và xã hội. 

Cũng nhân dịp này, từ 01/04/2022 - 31/05/2022, nhằm tri ân khách hàng sử dụng dịch vụ, Truyền hình Cáp HTVC Lâm Đồng cũng triển khai nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn, như:

- Đóng trước 03 tháng cước dịch vụ, tặng ngay 01 tháng.

- Đóng trước 06 tháng cước dịch vụ, tặng 03 tháng.

- Đóng trước 12 tháng cước dịch vụ, tặng 06 tháng.

- Và nhiều phần quà cũng như ưu đãi khác cho khách hàng đóng cước dịch vụ trong thời gian khuyến mại.

Dịch vụ Truyền hình Cáp HTVC Lâm Đồng là chi nhánh trực thuộc Công ty Dịch vụ Kỹ thuật Truyền thông HTV, gọi tắt là HTV-TMS, được thành lập từ ngày 30/10/2015. Sau 8 năm đưa vào hoạt động, tính đến nay HTVC Lâm Đồng đã có 4 Trung tâm kinh doanh (7 văn phòng đại diện) được đặt các huyện thị, Thành phố Đà Lạt.

Hạ tầng Truyền hình Cáp Lâm Đồng phủ sóng toàn Thành phố Đà Lạt, Bảo Lộc và 6 huyện thị của tỉnh với hơn 100 ngàn thuê bao. HTVC Lâm Đồng chuyên cung cấp các gói kênh như Truyền hình Cáp (68 kênh), Truyền hình Kỹ thuật số DVB-C (150 kênh) và Truyền hình kỹ thuật số DVB-T2 (hơn 100 kênh). Ngoài ra, đơn vị cũng đang triển khai dịch vụ Internet Cáp Quang tại khu vực Đà Lạt.

Trong những năm qua, HTVC luôn chú trọng phát triển dịch vụ, đa dạng nội dung, đẩy mạnh công tác Chăm sóc khách hàng, Tri ân khách hàng, hướng tới xây dựng dịch vụ truyền hình của mọi người, mọi nhà.

Thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 19001789 hoặc website www.htvc.vn.

Một số hình ảnh tại buổi lễ trao tặng: