HTVC
CHÚC MỪNG SINH NHẬT LẦN THỨ 30 CỦA TFS: 30 NĂM - 30 MÙA YÊU THƯƠNG
18/10/2021

 

Ngày 18/10/2021 là cột mốc đặc biệt với TFS khi Hãng Phim Truyền Hình TPHCM chạm mốc 30 năm trong hành trình của mình. Đặc biệt hơn, thời điểm này cũng là thời khắc thành phố vừa trải qua những ngày tháng gian lao vì dịch bệnh và đang sẵn sàng bắt nhịp cùng những thay đổi mới. 

 

Đoàn làm phim "Mê Kông ký sự" tại thượng nguồn sông Mê Kông (Ảnh: Huỳnh Lâm)

 

Trải qua nhiều gian nan và thử thách, TFS trở thành cái tên quen thuộc trong lòng công chúng khán giả. 30 năm ấy là 30 năm của tình yêu và trách nhiệm; 30 năm của tự hào và tiếp bước đổi mới của những con người đã và đang cống hiến cho mái nhà chung TFS. Ở TFS, mỗi tác phẩm là thành quả lao động sáng tạo của một tập thể, mỗi một thành viên đều là mắt xích quan trọng dẫn đến thành công. Nên dù ở đâu, trong vai trò nào, thì mỗi một thành viên dưới mái nhà chung TFS đều dốc lòng dốc sức mình vì công việc chung. Những nỗ lực và cống hiến ấy có được không chỉ bằng đam mê mà còn bằng tình yêu và lý tưởng: Để lại những tác phẩm ý nghĩa cho cuộc đời!

 

Cảnh làm phim tài liệu "Sư đoàn 9 anh hùng"

 

Những dấu ấn mà TFS đã tạo dựng trên thị trường phim ảnh và truyền hình trong 30 năm qua là kho tàng đồ sộ các tác phẩm phim truyện truyền hình. Không ít những tác phẩm mà chỉ cần nhắc đến thôi đã làm chúng ta không khỏi cảm thấy tự hào như Đất Phương Nam, Đồng Tiền Xương Máu, Miền Đất Phúc, Kính Vạn Hoa, Hương Phù Sa…Bên cạnh đó là đa dạng các thể loại như phim tài liệu, Tạp chí văn nghệ, Cuộc sống và những điều kỳ diệu hay các thiên ký sự sống mãi với thời gian...

 

Đoàn làm phim "Ký sự hành trình theo chân Bác" tại Cột mốc 108, Cao Bằng

 

Hãy một lần nữa hoài niệm về hành trình 30 mùa yêu thương của TFS trong "TFS - Tuổi 30", phát sóng vào lúc 15:00 ngày 18/10 và 19/10 trên HTV9. 

(Nguồn tư liệu tham khảo từ htv.com.vn)