HTVC
CÙNG HTVC THƯỞNG THỨC NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH THỂ THAO HẤP DẪN NHẤT!
25/11/2022

 

Các giải bóng đá hàng đầu châu âu diễn ra quanh năm với rất nhiều trận cầu sôi nổi mỗi cuối tuần. Cùng với đó các chương trình thể thao hấp dẫn cũng diễn ra liên tục trên khắp hành tinh. Để đáp ứng nhu cầu thưởng thức của khán giả, dịch vụ Truyền hình HTVC luôn cố gắng tiếp sóng thật nhiều các trận bóng đá trực tiếp cũng như các giải đấu thể thao nổi bật trên đa nền tảng, với mong muốn mang đến một món ăn tinh thần tràn đầy năng lượng cho quý khách hàng của mình.

 

 

Bên cạnh việc tiếp sóng các chương trình thể thao nổi bật trên thế giới, dịch vụ Truyền hình HTVC cũng hân hạnh mang đến cho quý vị khán giả xem Đài những chương trình thể thao thú vị trong nước. Vào tháng 4 hàng năm, HTVC đồng hành xuyên suốt các chặng của cuộc đua xe đạp tranh Cúp truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh, cập nhật những thông tin nóng hổi và nhanh chóng nhất gửi đến khán giả xem đài. Và vào trung tuần tháng 9, "Thử thách địa hình - HTV Challenge cup" với những vòng đua đầy kích tính sẽ giúp quý vị có những giây phút giải trí thật thư giãn. 

Trên hệ thống kênh HTVC có các kênh sóng chuyên biệt về thể thao như HTV Thể thao - On Football, On Sports, On Sports+, On Sports News ...Là các kênh phát sóng nhiều giải đấu thể thao trong và ngoài nước, các giải bóng đá vô địch quốc gia nổi tiếng như: Giải vô địch Đức (Bundesliga), giải vô địch Pháp (League 1), giải vô địch Ý (Serie A), giải vô địch Tây Ban Nha (La Liga).

Cùng với việc phát sóng các giải đấu thể thao nổi bật, HTVC mang đến cho quý vị khán giả cái nhìn bao quát về thể thao toàn cầu với hệ thống bản tin cập nhật liên tục. Những chương trình đồng hành, Talkshow bình luận, Video, hình ảnh bên lề đặc sắc của các giải đấu cũng sẽ được gửi tới quý vị khán giả liên tục hàng ngày trên các kênh sóng.

 

Quý vị có thể thưởng thức các chương trình thể thao trên HTVC thông qua các hạ tầng kỹ thuật số HTVC như: Truyền hình cáp, truyền hình số cơ bản, truyền hình số cao cấp hoặc trên ứng dụng di động HTVC, Website truyền hình số HTVC.COM.VN

 

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 1900 1789.