HTVC
ĐỒNG HÀNH CÙNG CÚP TRUYỀN HÌNH 2022, HTVC TRAO TẶNG XE ĐẠP CHO HỌC SINH VƯỢT KHÓ TẠI LÂM ĐỒNG
27/04/2022

Tháng 4/2022, Đồng hành cùng Cuộc đua xe đạp Tranh Cúp Truyền hình lần thứ 34 “Non Sông Liền Một Dải”, để mang đến niềm vui cho khán giả cũng như ủng hộ tinh thần các cua-rơ, trong suốt một tháng qua, tại mỗi chặng đường nơi đoàn đua đi qua, khán giả tại đích đến đều nhận được quà tặng từ HTVC mang tới. Đó là những chiếc bóng đập cổ vũ, những chiếc quạt cầm tay, hoạt động này tạo không khí vô cùng sôi nổi tại đích đến. Những món quà tuy nhỏ nhưng đã góp phần tạo thêm những khoảnh khắc đẹp cho mùa giải, tiếp thêm sức mạnh và niềm vui cho các tay đua.

 

 

Cuộc đua xe đạp Tranh Cúp Truyền hình là một sự kiện thể thao do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức, thường diễn ra vào cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4 và kết thúc vào đúng 11 giờ 30 phút trưa ngày 30/4. Đây được xem là cuộc đua xe đạp có quy mô và tầm ảnh hưởng lớn và sâu rộng nhất tại Việt Nam.

 

Đoàn đua đã di chuyển qua các tỉnh, thành phố để truyền tải những hình ảnh đẹp nhất của Việt Nam đến với khán giả trong nước và quốc tế. Ở chặng 21 từ Nha Trang về Đà Lạt, đồng hành cùng cuộc đua, HTVC có tổ chức Lễ Trao tặng xe đạp cho học sinh vượt khó tại hai huyện Đơn Dương và Đạ Tẻh với thông điệp “Chia sẻ điều lành - Đồng hành tiến bước". Đây là một trong những hoạt động xã hội được HTVC tổ chức nhằm động viên các em học sinh có thêm động lực để cố gắng vươn lên trong học tập.

 

Nhằm tạo không khí rộn ràng, vui tươi ở chặng cuối cùng được tổ chức tại Dinh Thống Nhất, ngoài bóng đập và quạt cầm tay được trao tặng, khán giả đến cổ vũ đoàn đua chỉ cần tải ứng dụng của HTVC và bấm vào nút yêu thích cquan tâm đến các dịch vụ thì sẽ được tham gia quay lồng cầu với tỉ lệ trúng thưởng 100%. Quà tặng gồm có bình nước, áo mưa, viết bi, túi xách.

 

Ngoài việc phát triển dịch vụ, mang đến những trải nghiệm giải trí tốt nhất cho khách hàng, trong những năm qua dịch vụ Truyền hình HTVC luôn chú trọng thực hiện những hoạt động trách nhiệm xã hội ý nghĩa, hướng tới tạo giá trị cho cộng đồng.

 

Thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 1900 1789 hoặc website www.htvc.vn.