HTVC
HTV và TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC TP.HCM RA MẮT GAMESHOW KILOWATT
25/04/2024

 

 

Sáng ngày 25/4/2024, Đài Truyền hình TP.HCM (HTV) và Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCM) đã phối hợp tổ chức và ra mắt "Chương trình truyền hình Học sinh chung tay sử dụng điện an toàn, tiết kiệm - Gameshow “Kilowatt”.

 

 

Gameshow Kilowatt là chương trình dành cho học sinh khối lớp 8, 9 với chủ đề xoay quanh tiết kiệm năng lượng, giáo dục an toàn điện và phát triển môi trường xanh. Chương trình giúp học sinh và người xem vừa có những khoảnh khắc thư giãn, vừa có thêm kiến thức sử dụng điện an toàn, hiệu quả, tiết kiệm.

 

 

Ông Cao Anh Minh - Tổng Giám đốc Đài HTV chia sẻ: "Chương trình truyền hình Kilowatt sẽ tuyên truyền cho thế hệ trẻ các giải pháp tiết kiệm điện, lan tỏa lối sống xanh. Từ thế hệ trẻ này sẽ lan tỏa tới cộng đồng và gia đình về các giải pháp tiết kiệm điện".

 

 

Ông Phạm Quốc Bảo – Chủ tịch HĐTV EVNHCMC cho biết: Chương trình là một sáng kiến mới nhằm đẩy mạnh tuyên truyền sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, thông qua việc tham gia và tương tác trong chương trình, các em sẽ không chỉ nâng cao hiểu biết mà sẽ trở thành những “hạt giống xanh”, những tuyên truyền viên tích cực lan tỏa thông điệp sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, góp phần hình thành thói quen tốt trong cộng đồng.

 

 

Chương trình sẽ có sự tham gia của các học sinh đến từ 24 trường trung học cơ sở trên địa bàn thành phố. Chương trình phát sóng trên HTV9, vào lúc 15g Chủ nhật hàng tuần trên Kênh HTV9, phát lại 9 giờ sáng thứ hai tuần tiếp theo trên kênh HTV7.