HTVC
HTVC đẩy mạnh công tác chăm sóc khách hàng!
08/12/2022

 

Trong thời đại bùng nổ nội dung số và sự phát triển của những phương tiện giải trí, thật dễ dàng để mỗi cá nhân có những niềm vui riêng trên điện thoại, máy tính cá nhân… Vì thế, những phút giây giải trí quay quần bên gia đình ngày càng đáng giá.

 

 

Hiểu được điều đó, với vai trò của đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình, HTVC luôn mong muốn mang đến niềm vui trọn vẹn nhất cho gia đình trong mỗi dịp sum họp bên nhau. Mỗi phút giây quay quần bên gia đình phải là khoảng thời gian hạnh phúc, trọn vẹn cảm xúc nhất có thể. 

 

Để đạt được điều đó, ngoài những nội dung hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu và sở thích của gia đình Việt, thì chất lượng tín hiệu và mối quan hệ với khách hàng là điều luôn được HTVC quan tâm.

 

Tổng đài 1900 1789 và đội ngũ kỹ thuật viên HTVC luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng, tư vấn nhanh nhất có thể mọi thông tin về dịch vụ, đường truyền, kỹ thuật…Bên cạnh đó, HTVC thường xuyên tổ chức những chiến dịch Chăm sóc khách hàng thường niên với quy mô lớn.

 

Với thông điệp “Vì nụ cười khách hàng”, đội ngũ kỹ thuật viên HTVC đến tận nhà khách hàng, đo kiểm tín hiệu, bảo trì thiết bị và tư vấn tận tình những vấn đề liên quan đến chất lượng dịch vụ, gói kênh.

 

Các chiến dịch Chăm sóc khách hàng của HTVC qua các năm đều nhận được những phản hồi tích cực, ủng hộ từ phía quý khách hàng, càng củng cố mối  quan hệ gắn kết giữa khách hàng và dịch vụ.

 

HTVC - Niềm vui mỗi ngày