HTVC
V-League 2023: Càng về sau, càng kịch tính
01/08/2023

V-League 2023: Những cuộc đua căng thẳng

 

 

Ở nhóm đội đua tranh vô địch, sự sa sút bất ngờ của CLB Công an Hà Nội khiến cuộc đua vô địch V-League 2023 trở nên vô cùng hấp dẫn. Sau trận thua trước CLB Hải Phòng, Công an Hà Nội đã rơi xuống vị trí thứ 3 với 28 điểm. Dẫn đầu là CLB Hà Nội (29 điểm) bằng điểm với CLB Thanh Hóa nhưng hơn về hiệu số.

 

Với khoảng cách về điểm số rất gần nhau, cuộc đua vô địch nhiều khả năng sẽ được phân định ở những cuộc đối đầu trực tiếp giữa 4 đội bóng là CLB Công an Hà Nội, CLB Hà Nội, CLB Thanh Hóa và CLB Viettel.

 

Ở nhóm đội đua trụ hạng, HAGL đang chơi thăng hoa với những trận thắng liên tiếp và vươn lên dẫn đầu ở nhóm này. 3 CLB là Bình Dương, Đà Nẵng và Tp. HCM (cùng có 11 điểm) sẽ cạnh tranh trực tiếp để tránh tấm vé xuống hạng duy nhất.

 

Tp. Hồ Chí Minh là đội bóng gặp khó khăn hơn cả khi phải đọ sức với HAGL ở vòng tới trước khi quyết chiến với Bình Dương. Nếu tiếp tục phong độ nghèo nàn (chỉ thắng 1 trong 6 trận gần nhất), tấm vé xuống hạng với đoàn quân của HLV Vũ Tiến Thành là điều khó tránh khỏi.

 

Xin mời tất cả quý vị cùng theo dõi V-League 2023 trên hạ tầng truyền hình, web và ứng dụng HTVC.