HTVC
TƯƠNG TÁC DỄ DÀNG VỚI HTVC QUA ZALO
04/06/2021

 

Zalo là một ứng dụng mạng xã hội đang được đông đảo người dùng sử dụng, đặc biệt là giới trẻ hiện nay. Sau nhiều tháng chạy thử nghiệm, giờ đây HTVC đã chính thức phục vụ khách hàng sử dụng dịch vụ Truyền hình HTVC ứng dụng miễn phí này song song với tổng đài 1900 1789.

 

Khách hàng sử dụng ứng dụng Zalo chỉ cần có chiếc điện thoại thông minh, mạng Internet là có thể kết nối và tương tác dễ dàng với đội ngũ chăm sóc khách hàng của HTVC. Thông qua ứng dụng, quý khách có thể thanh toán và đăng ký các dịch vụ đơn giản; tìm kiếm những chương trình tiêu điểm mà mình yêu thích như các giải bóng đá đỉnh cao, những gameshow hấp dẫn, vui nhộn hay các chương trình sân khấu, phim truyện đặc sắc từ Âu đến Á...

 

Chương trình khuyến mại tri ân khách hàng là một trong những hoạt động thường xuyên của dịch vụ Truyền hình HTVC. Qua ứng dụng Zalo, khách hàng sẽ nhận được thông tin của nhà cung cấp dịch vụ một cách chính xác, nhanh chóng với nhiều quà tặng bất ngờ và giá trị.

 

Mọi thắc mắc về lịch phát sóng, thanh toán cước, phản hồi về tốc độ đường truyền, khách hàng có thể "chat" ngay tại giao diện của ứng dụng Zalo để được giải quyết kịp thời và hoàn toàn miễn phí.

 

Hai cách để kết nối kênh Zalo chính thức của HTVC:

 

Cách 1: Trên thanh tìm kiếm Zalo gõ "HTVC, rồi nhấn "Quan tâm". Sau đó bấm vào nút "..." ở bên dưới góc trái màn hình và soạn nội dung thắc mắc cần được giải đáp

 

 

Cách 2: Vào Zalo, quét mã QR code của Zalo HTVC rồi nhấn "Quan tâm". Sau đó bấm vào nút "..." ở bên dưới góc trái màn hình và soạn nội dung thắc mắc cần được giải đáp.

 

Thông tin chi tiết liên hệ 1900 1789