HTVC
Phim
EARLY MAN - NGƯỜI CỔ ĐẠI

Kênh phát sóng: HBO HD

Giờ phát sóng: Thứ 7, 20h00, 9/3/2019

Thể loại: Đang cập nhật

Diễn viên: Đang cập nhật

Số tập: Đang cập nhật

Nội dung

Lấy bối cảnh thời cổ đại, một người sống trong hang hốc đầy gan dạ cùng các bạn của mình hợp lực toàn bộ tộc để chống lại Thời đại đồ đồng trong trận chiến mà đối thủ có ưu thế.

Bộ phim Early Man lấy bối cảnh vào cuối thời kỳ Đồ Đá, sau khi loài khủng long đã tuyệt chủng vì thảm họa thiên thạch. Khán giả theo chân Dug (Eddie Redmayne) - một cậu bé thuộc bộ lạc có truyền thống săn thỏ nằm gọn trong khu thung lũng xanh mướt. Một buổi tối nọ, bộ lạc của Dug bị tấn công bởi Chúa tể Nooth (Tom Hiddleston) cùng binh đoàn của hắn - những kẻ đại diện cho Thời đại Đồ đồng.

Yếu thế hơn hẳn so với kẻ địch hùng mạnh, đám người tiền sử buộc phải ẩn nấp ở vùng đất khô cằn, gần núi lửa. Trong khi đó, Dug vì xui xẻo mà bị đưa đến vương quốc “Kỷ Đồ đồng”. Tại đây, cậu biết rằng dân chúng lẫn Chúa tể Nooth rất đam mê bộ môn bóng đá. Và cơ hội để bộ lạc của Dug giành lại vùng thung lũng tươi đẹp là trở thành nhà vô địch trên sân cỏ. Chưa bao giờ thử sức điều gì ngoài chuyện săn thỏ, những cư dân tiền sử trải qua không biết bao khó khăn với trái bóng tròn. May mắn thay, Dug đã kịp kết bạn với Goona (Maisie Williams), cô gái sở hữu niềm đam mê mãnh liệt dành cho bộ môn túc cầu của “Kỷ Đồ đồng”.

Với kỹ năng điêu luyện, Goona đã huấn luyện cho bộ tộc của Dug trở thành những cầu thủ đích thực. Nhưng liệu một mình cô gái cùng sự tự tin của nhóm người tiền sử có thể giúp họ giành chiến thắng chung cuộc?

 

Chương trình cùng thể loại

Kênh: HTVC Gia Đình

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: Đang cập nhật

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HBO

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: Đang cập nhật

Diễn viên: Đang cập nhật