HTVC
Phim Việt Nam
GIÃ TỪ NHỮNG ĐÊM HOANG

Kênh phát sóng: HTVC Thuần Việt

Giờ phát sóng: 19h00 hằng ngày từ 19/12/2022

Thể loại: Đang cập nhật

Diễn viên: Huỳnh Trường Thịnh Trần Kim Hải, Thành Khôn, Thạch Kim Long, Đức Thịnh, Ngân Quỳnh, Huy Cường, Huỳnh Anh Tuấn, Mạnh Phương, Bảo Thi, Kiều Ngân…

Số tập: Đang cập nhật

Nội dung

Lâm Sói - một thanh niên giang hồ bị gài bẫy vào tù. Sau ba năm anh ra trại và quyết truy tìm sự thật về kẻ giết chết người chú ruột đã nuôi dưỡng, bảo bọc anh từ đứa trẻ mồ côi.

Sự trở lại của Lâm Sói khiến nhiều nhóm giang hồ dậy sóng và tìm cách triệt anh và sự thật lần mở cũng là lúc anh có tình cảm với Quỳnh, cô gái sống trong gia đình có 3 chị em bị cha bỏ rơi, mồ côi mẹ, phải cùng nhau vừa kiếm sống vừa đi học. Ba chị em làm cho bãi giữ xe của một cảng cá, tai họa xảy đến với chị em Quỳnh khi bãi bị mất xe của khách, Quỳnh phải làm thêm việc tiếp thị bia rượu ở quán nhậu. Chính từ đây Quỳnh gặp Lâm Sói và bị cuốn vào âm mưu của những kẻ đối địch.

Thế giới của Lâm Sói vốn chỉ có lòng tham và sự thù hận, luôn sống trong những cuộc chiến nhưng sẵn sàng buông tay tất cả bởi sự ấm áp của tình yêu và mong muốn sống bình yên. Chính sự đùm bọc và lương thiện của ba chị em Phượng, Quỳnh, Long mang đến những tia nắng ấm áp cho Lâm Sói. Ðiều đó khiến anh tìm thấy lại ý nghĩa cuộc sống, khao khát hạnh phúc, cuộc sống an yên như bao người bình thường khác

Phim truyền tải khá thuyết phục thông điệp nhân văn về giá trị tình thân, mối quan hệ giữa người với người trong cuộc sống. Mỗi người ai cũng có quá khứ, nhưng quan trọng là biết nhìn về tương lai để phấn đấu, buông bỏ những điều xấu, chuộc lại những lỗi lầm. Phim có sự góp mặt của nhiều diễn viên quen thuộc và diễn xuất tốt. Huỳnh Trường Thịnh Trần Kim Hải, Thành Khôn, Thạch Kim Long, Đức Thịnh, Ngân Quỳnh, Huy Cường, Huỳnh Anh Tuấn, Mạnh Phương, Bảo Thi, Kiều Ngân…Phim phát sóng lúc 19g hằng ngày từ 19/12 trên kênh HTVC Thuần Việt.

Chương trình cùng thể loại

Kênh: HTV7 HD

Diễn viên: Oanh Kiều, Mã Hiểu Đông,…

Kênh: HTV7 SD

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTVC Thuần Việt (2)

Diễn viên: NSND Thanh Điền, NS Phi…

Kênh: HTVC+

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTVC + HD

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: K+CINE HD (*)

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTVC Thuần Việt

Diễn viên: NSƯT Công Ninh, Phi Phụng,…

Kênh: HTVC Thuần Việt

Diễn viên: Nguyên Vũ, Lê Trang, Lý…

Kênh: HTVC Phụ Nữ

Diễn viên: Băng Di, Ngọc Lan, Huy…

Kênh: HTVC Thuần Việt (2)

Diễn viên: Hoài An, Đào Anh Tuấn,…