HTVC
Chuyên đề
Phụ Nữ Quyền Năng (Mùa 4) - Hành trình tiếp lửa cho những thế hệ Phụ Nữ Việt

Kênh phát sóng: HTVC - Thuần Việt

Giờ phát sóng: 18g30, Thứ 6, 5/3/2021

Thể loại: Đang cập nhật

Diễn viên: Đang cập nhật

Số tập: Đang cập nhật

Nội dung

Phụ Nữ Quyền Năng - Mùa 4 sẽ trở lại với khán giả truyền hình vào đầu năm 2021 với nhận diện đầy mới mẻ bên cạnh nội dung truyền cảm hứng từ những gương mặt có ảnh hưởng đến nhiều thế hệ người Việt.

Trải qua 3 mùa phát sóng với hơn 200 nhân vật khách mời là các doanh nhân, người nổi tiếng thuộc nhiều lĩnh vực, Phụ Nữ Quyền Năng đã chạm được những thành công nhất định khi là một chương trình mang đến vô số kinh nghiệm quý giá và lan tỏa mạnh mẽ nhiều câu chuyện truyền cảm hứng, có giá trị đóng góp tích cực cho cộng đồng.

Trong vai trò khơi nguồn cảm xúc cho nhân vật, MC Mai Thu Huyền tiếp tục là người đồng hành và tiếp lửa cho sự thăng hoa của khách mời khi chia sẻ câu chuyện đời – chuyện nghề của chính họ. Với mong muốn không chỉ thực hiện một chương trình bình thường, mà đây sẽ là hành trình tiếp lửa cho các thế hệ phụ nữ Việt có thêm động lực để tự tin tỏa sáng theo cách của riêng mình, Phụ Nữ Quyền Năng mùa thứ 4 sẽ cùng khách mời đi qua 3 chuyên mục “Hiện tại – Tương lai – Quá khứ”.

Quá khứ - nơi nhìn lại những khó khăn, thử thách và sự thăng trầm mà khách mời đã vượt qua. Tất cả những được – mất, hạnh phúc – tổn thương, nụ cười – nước mắt nơi quá khứ chính là đòn bẩy cho thành công của hiện tại. Như một cách trân trọng điều đã qua, mỗi câu chuyện đều mang đến bài học quý giá và khách mời chính là cầu nối lan tỏa cho những chiêm nghiệm cuộc sống tuyệt vời này.

Hiện tại – vén nhẹ tấm rèm cuộc sống hiện tại của nhân vật về cách tận hưởng cuộc sống, xây dựng sự nghiệp vững mạnh cùng với những quan điểm cá nhân về sự cân bằng cho mọi yếu tố xung quanh. Ngoài ra, ở phần này, khán giả sẽ được cùng khách mời trải qua những thử thách vui của chương trình như ca hát, nhảy múa, hỏi xoáy đáp nhanh,…

Tương lai – khách mời chia sẻ ước mơ cùng những dự định, mục tiêu muốn thực hiện trong thời gian sắp tới. Từ đó, nhân vật có thể thông qua sóng chương trình để gửi những lời mời kết nối, hợp tác cho dự án mà bản thân ấp ủ triển khai.

Ở cuối mỗi số phát sóng, chương trình Phụ Nữ Quyền Năng sẽ gửi đến khán giả những gương mặt phụ nữ tiêu biểu trên thế giới có nhiều thành tựu và đóng góp cho xã hội, có sức ảnh hưởng đến cách sống của nhiều người, hướng thế giới đến những điều tốt đẹp hơn.

Với mục đích vinh danh những đóng góp tích cực cho xã hội của tất cả các khách mời đã góp mặt trong chương trình, đêm Gala Phụ Nữ Quyền Năng sẽ được tổ chức sau mỗi mùa phát sóng với nội dung đặc sắc và đầy ấn tượng.

Chương trình Phụ Nữ Quyền Năng mùa 4 sẽ tiếp tục lên sóng định kì kỳ hàng tuần vào khung giờ vàng trên các kênh truyền hình Thuần Việt. Những gương mặt phụ nữ tài sắc vẹn toàn nào sẽ xuất hiện trên sóng chương trình Phụ Nữ Quyền Năng mùa 4? Mời quý khán giả cùng chờ đón nhé. 

Chương trình cùng thể loại

Kênh: Da Vinci

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: BBC earth

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: Đang cập nhật

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: Du lịch & Cuộc sống HD

Diễn viên: Hòa thượng Thích Nhật Từ

Kênh: BBC earth

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: BBC earth

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: Đang cập nhật

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: Đang cập nhật

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: Đang cập nhật

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: Đang cập nhật

Diễn viên: Đang cập nhật