HTVC
Phim nước ngoài
TRUYỀN THUYẾT PHƯỢNG HOÀNG

Kênh phát sóng: HTV7 HD

Giờ phát sóng: 17h00 các ngày thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, từ 12/3

Thể loại: Đang cập nhật

Diễn viên: Đang cập nhật

Số tập: Đang cập nhật

Nội dung

Xuất thân từ một đoàn tạp kỷ, Diệp Ngưng Chi vô tình vào cung trở thành cung nữ bên cạnh Hoàng hậu. Nhờ có sự lương thiện và nhanh trí của mình, Diệp Ngưng Chi dần được công nhận và trở thành Hiền Phi bên cạnh hoàng thượng.

Lấy bối cảnh thời Đông Lương, phim kể về tình yêu của nàng cung nữ Diệp Ngưng Chi và võ tướng Ngụy Quảng (Từ Chính Khê). Họ lần đầu gặp nhau khi Ngụy Quảng đến đưa thư mời đoàn tạp kỷ của Diệp Ngưng Chi vào cung biển diễn mừng thọ Hoàng Thái hậu. Diệp Ngưng Chi đã thích Ngụy Quảng ngay từ cái nhìn đầu tiên, khi cô được anh cứu khi gặp tai nạn trong quá trình biểu diễn. 

Diệp Ngưng Chi chỉ không ngờ, điều mẹ cô lo lắng đã thành sự thật! Trưởng công chúa Bàng Phi che đậy âm mưu của mình, "bày" cho Diệp Ngưng Chi cách chúc thọ nhưng thực chất sẽ khiến cô phạm vào tội chết.

May mắn thay, võ tướng Ngụy Quảng tình cờ biết được sự thật và đã ra tay tương cứu. Lần thứ hai được Ngụy Quảng cứu giúp, Diệp Ngưng Chi nhớ mãi không quên đoạn ân tình với chàng.

Hai năm sau, cô vô tình nhập cung trở thành cung nữ bên cạnh Hoàng hậu (Tào Hi Văn). Bằng sự nhân ái và tài trí của mình, cô đã giúp đỡ nhiều người thấp cổ bé họng, đứng lên chống lại những kẻ quyền thế. Cũng vì vậy mà cô lọt mắt xanh Hoàng hậu và cả Hoàng đế cũng bị thu hút. 

Từ một cung nữ hầu hạ cạnh hoàng hậu, Diệp Ngưng Chi trở thành Hiền Phi và rồi dần bị cuốn vào những mưu mô tranh quyền đoạt vị chốn thâm cung, mà người đứng sau vẫn là Trưởng công chúa.

Để đập tan âm mưu thâm hiểm, bảo vệ quốc thái dân an, Diệp Ngưng Chi và võ tướng Ngụy Quảng đã sát cánh cùng vượt qua bao khó khăn, nguy hiểm. Đến cuối cùng, nàng có thể bảo vệ được chính nghĩa, có thể rời khỏi cung cấm để phiêu bạt thế gian cùng tình yêu chân chính của đời mình?

"Truyền thuyết phượng hoàng" có sự tham gia của các diễn viên: Tào Hi Văn, Lưu Mẫn, Thu Bằng, La Thu Vận, Lê Diệu Tường, Từ Chính Khê, Hà hoằng Sang… Phim sẽ phát sóng vào 17g các ngày thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên HTV7, từ 12/3 sắp tới.

Chương trình cùng thể loại

Kênh: HTV7 HD

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTV7 HD

Diễn viên: Film Thanapat, Jam Rachata, Tongtong…

Kênh: HTV7 HD

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTVC Phim

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTV7 HD

Diễn viên: Châu Dã, Đàn Kiện Thứ,…

Kênh: HTVC Phim

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTV7 HD

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTVC Phim

Diễn viên: Vill Wannarot Sonthichai, Ken Phupoom…

Kênh: IN THE BOX CHANNEL HD

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: KBS World

Diễn viên: Đang cập nhật