HTVC
Da Vinci

Da Vinci Learning, được cung cấp bở Da Vinci Media, một công ty truyền thông độc lập, là kênh truyền hình giáo dục độc đáo và sáng tạo nhằm mục đích thỏa mãn trí tò mò của mọi khán giả. Dành cho mọi lứa tuổi, Da Vinci Learning mang đến một môi trường giải trí TV lành mạnh, tích cực mà trong đó việc học hỏi trở thành một hành trình đầy mới mẻ. Chúng tôi đã tìm ra cách thức kết hợp những nội dung hay nhất của kênh truyền hình dành cho thiếu nhi và kênh phim tài liệu thành một kênh duy nhất.
 

Ra đời từ năm 2007 Da Vinci Learning đã mở rộng việc phân bổ kênh tại trên 85 vùng lãnh thổ trên toàn cầu. Đến nay, DVL đã có 16 phiên bản ngôn ngữ bản địa tại 3 châu lục. Mục tiêu của chúng tôi là mong muốn mang kênh Da Vinci Learning đến với nhiều gia đình hơn trên khắp thế giới.
 

Triết lý của chúng tôi tập trung xung quanh một tiếp cận đồng nhấtđể hỗ trợ cho việc học hỏi cảđ ời. Sử dụng các kiến thức mới được khám phá như một bước khởi đầu, Không Ngừng Học Hỏi tận dụng các khía cạnh khác nhau như truyền thông và tương tác xã hội nhằm gia tăng sự hiểu biết và làm cho việc học hỏi trở nên nhiều hứng khởi hơn. Chúng tôi mang đến những nội dung chất lượng với các chủ đề như khoa học, lịch sử, nghệ thuật và thế giới tự nhiên dành cho nhiều đối tượng khán giả khác nhau như thiếu nhi, gia đình và người lớn.

Lịch phát sóng
Hãy đăng ký sử dụng
dịch vụ HTVC ngay hôm nay
Hãy đăng ký sử dụng dịch vụ HTVC ngay hôm nay
loại hình dịch vụ:
Liên lạc tổng đài Chăm sóc Khách hàng 19001789
pu_register_service
Bạn đã đăng kí dịch vụ HTVC thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian
sớm nhất. Xin cảm ơn
OK
Trở thành "nội dung yêu thích"