HTVC
Thể lệ Chương Trình Khuyến Mại "Vui Xuân Canh Tý - Rinh Quà Nặng Ký"
01/11/2019

 

Đối tượng: Các khách hàng tại chung cư và hộ dân cư (trừ các trường hợp không áp dụng) sử dụng dịch vụ truyền hình cáp HTVC (bao gồm: dịch vụ analog, gói dịch vụ analog + HDTV, gói dịch vụ analog + Internet, gói dịch vụ analog + HDTV + Internet).

 

2. Thời gian tham gia chương trình: 1/11/2019 - 31/12/2019.

 

3. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: TP.HCM

 

4. Cách thức tham gia: 
- Khách hàng đóng trước 3 tháng liên tục phí thuê bao dịch vụ truyền hình cáp HTVC sẽ nhận được 1 thẻ cào may mắn.
- Khách hàng nhận được thẻ cào sẽ cào nhẹ phần cào được tráng bạc để có cơ hội nhận được các phần quà hấp dẫn: lịch để bàn, nón bảo hiểm HTVC, miễn phí 01 tháng phí thuê bao dịch vụ analog HTVC, thùng nước mắm...
- Với thẻ sau khi cào (Trúng hoặc không trúng), khách hàng có thể tiếp tục tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng để cơ hội trúng giải đặc biệt là 1 Tivi Samsung 49 inch. 
- Riêng khách hàng còn thời gian thời gian sử dụng dịch vụ tối thiểu đến 30/4/2021 sẽ được tặng 1 thùng bia. 
(Lưu ý: số lượng quà tặng có hạn.)


5. Cách thức trao thưởng:
- Đối với hình thức cào xác định trúng thưởng :nhân viên HTVC sẽ trao thưởng trực tiếp cho khách hàng hoặc sẽ xác nhận trên phiếu thu tiền đối với khách hàng được tặng miễn phí 01 tháng phí thuê bao dịch vụ truyền hình cáp HTVC.
- Đối với hình thức rút thăm trúng thưởng: việc trao giải sẽ được tiến hành tại trụ sở chính của công ty HTV-TMS, địa chỉ 09 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900 1789