HTVC
TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH VUI CÙNG HTVC - KHUI QUÀ ĐA SẮC
04/10/2022

Chương trình Khuyến mại "Vui Cùng HTVC - Khui Quà Đa Sắc" được diễn ra ra từ đầu tháng 8 và kết thúc tốt đẹp vào ngày 31/9/2022, khi thu hút 6.400 quý khách hàng tham gia cùng với chương trình.

 

 

Trong 2 tháng triển khai chương trình, HTVC đã mang đến cho quý khách hàng nhiều cơ hội để có thể sở hữu những chiếc áo mưa tiện dụng với ba màu: xanh lá - đỏ và xanh dương với thể lệ rất đơn giản: chỉ cần đóng trước 6 tháng cước phí thuê bao của dịch vụ Truyền hình HTVC.

 

Trao đổi cùng chúng tôi chị K.L - Quận 10 cho biết: "Màu sắc của những chiếc áo mưa rất đẹp, chị đã đóng luôn 12 tháng cước phí để có thể sở hữu 2 chiếc áo mưa màu đỏ và xanh lá", chị hy vọng HTVC sẽ tiếp tục mang đến những phần quà thật hấp dẫn và bất ngờ cho khách hàng trong thời gian tới, đặc biệt là dịp Tết".

 

Vậy là chương trình khuyến mại "VUI CÙNG HTVC - KHUI QUÀ ĐA SẮC" đã chính thức khép lại". HTVC trân trọng cám ơn quý khách hàng đã đồng hành và tin tưởng sử dụng dịch vụ trong suốt thời gian qua. Hẹn gặp lại quý khách hàng vào chương trình khuyến mại nhân dịp Tết Quý Mão 2023. ​